Xôn xao 4 ni cô mua sắm túi xách hàng hiệu

23/06/2011 05:45
Tại trung tâm thương mại TP Cao Hùng nổi tiếng của Đài Loan, 4 ni cô đã cùng nhau lựa chọn những túi xách hàng hiệu đắt tiền khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Tại trung tâm thương mại thành phố Cao Hùng nổi tiếng của Đài Loan, 4 ni cô đã cùng nhau lựa chọn những túi xách hàng hiệu đắt tiền khiến dư luận nhiều ngày nay xôn xao.

Sự việc này được một người mua hàng tò mò ghi lại bằng máy điện thoại và đăng tải trên mạng internet. Trong đoạn clip, ngay khi bước vào cửa hàng túi xách, các ni cô rất tự nhiên nhìn ngắm xung quanh và bàn tán về kích cỡ, mẫu mã của các sản phẩm được trưng bày. Sau đó, hai người đến gần quầy thanh toán, nơi có nhiều loại túi đắt tiền hơn được trưng bày trong tủ kính và trên tường.

 Hình ảnh bốn ni cô tại cửa hàng túi xách hàng hiệu trong trung tâm mua sắm Cao Hùng, Đài Loan. Ảnh: Daily Chilli

Hình ảnh bốn ni cô tại cửa hàng túi xách hàng hiệu trong trung
tâm mua sắm Cao Hùng, Đài Loan. Ảnh: Daily Chilli

10 phút sau, họ rời cửa hàng với hai chiếc túi xách có thương hiệu.

Các nữ tu ra về với 2 chiếc túi xách đắt tiền. Ảnh: Daily Chilli

Ngay lập tức đoạn clip này đã dấy lên một làn sóng tranh luận sôi nổi. Mặc dù người bán hàng nói rằng các ni cô mua túi để làm quà tặng, nhưng cư dân mạng Đài Loan đặt câu hỏi liệu có phải họ đã dùng tiền công đức để mua các món hàng xa hoa?

Các nữ tu đã đi ô tô đến trung tâm mua sắm Cao Hùng và ăn trưa tại đây (Ảnh: Bstatic)

Các nữ tu đã đi ô tô đến trung tâm mua sắm Cao Hùng
và ăn trưa tại đây (Ảnh: Bstatic)

Theo thông tin của hãng thông tấn ETTV, các ni cô trên đi đến trung tâm thương mại bằng ô tô và họ cũng ăn trưa ở đó trước khi rời đi. Hiện chưa có thông tin cụ thể về các nữ tu này.

Theo Vietnamnet