Mạng Trung Quốc: Phát sốt vì Lê Hoàng Bảo Trân của Việt Nam

08/06/2011 00:15
(GDVN) - Sau Elly Trần, Lê Hoàng Bảo Trân là hot girl Việt tiếp theo thu hút được sự chú ý đặc biệt của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc.

(GDVN) - Sau Elly Trần, Lê Hoàng Bảo Trân là hot girl Việt tiếp theo thu hút được sự chú ý đặc biệt của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc.

{iarelatednews articleid='4167'}

Quách Diêu Diêu là nữ sinh thế hệ 9X, hiện nay đang rất nổi tiếng với cư dân mạng Trung Quốc. Khi học cấp 2, để có được chiều cao như ý, cô đã uống sữa tươi thay cho nước để mong cao thêm vài cm. Nhưng không ngờ, sữa tươi mang lại cho cô bộ ngực quá khổ so với lứa tuổi. 

Từ một nữ sinh trung học bình thường, nhưng nhờ có bộ ngực ngoại cỡ và những tấm ảnh khoe vòng 1 gợi cảm, và khuôn mặt khá xinh xắn, Diêu Diêu đã trở thành người mẫu tuổi teen nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Người mẫu 9X Diêu Diêu của Trung Quốc
 Người mẫu 9X Diêu Diêu của Trung Quốc

Sau Ely Trần, Lê Hoàng Bảo Trân là hot girl Việt tiếp theo được cư dân mạng Trung Quốc đặt cho biệt danh “Diêu Diêu của Việt Nam”.

Đạt giải Vàng cuộc thi Teen Model năm 2009 khi mới 11 tuổi, Bảo Trân sở hữu chiều cao 1m72 và thân hình đầy đặn, phổng phao xinh đẹp bất ngờ, khác hẳn với bạn bè cùng trang lứa.

Trên trang web của Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc CRI đã dành một góc nhỏ để nói về cô gái người mẫu 12 tuổi Lê Hoàng Bảo Trân. Ngoài những thông tin cơ bản về Bảo Trân, CRI bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đáng yêu cũng như sự "phổng phao" có phần trước tuổi của cô bé.

Hình ảnh của Bảo Trân trên CRI
Hình ảnh của Bảo Trân trên CRI

Trang giải trí YCWB đưa tin: Người mẫu 12 tuổi của Việt Nam - Lê Hoàng Bảo Trân được biết đến như người "kế nhiệm" của hot girl Elly Trần. Với vẻ đẹp và sự nóng bỏng của mình, chỉ trong vòng vài tháng, tên tuổi của cô đã “nổi như cồn” khắp Đài Loan, Hồng Kông….

Tờ Trung Quốc tân văn cũng đưa tin về một hot girl Việt mới nổi trong thời gian gần đây. Cô bé mới 12 tuổi nhưng sở hữu chiều cao 1m72 với vẻ đẹp đáng yêu giống như một “tiểu công chúa”, là cô gái có khuôn mặt thiên thần và cơ thể nóng bỏng. Cư dân mạng Trung Quốc đã so sánh và gọi cô là Diêu Diêu mới của Việt Nam.

Lê Hoàng Bảo Trân của Việt Nam.
Lê Hoàng Bảo Trân của Việt Nam.

Cuối tháng 11/2010, trên một số trang báo mạng của Trung Quốc như bsb.voc.cn, nownews.com, Ycwb…  xuất hiện 2 bức ảnh mà họ gọi là "lộ ảnh nóng", được cho là của Bảo Trân chụp trong tư thế khá “mát mẻ”. Tuy nhiên, Gia đình của Bảo Trân đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Thời gian gần đây, Lê Hoàng Bảo Trân Bảo Trân xuất hiện trong một chương trình với vòng một đẫy đà khác thường khiến báo giới dấy lên tin đồn siêu mẫu tuổi teen đang bị dính đến nghi án "bơm ngực".

>>> Ngắm vẻ đẹp sáng trong như thiên thần của 9X Lê Hoàng Bảo Trân

H.H (tổng hợp)