Maritime Bank ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có thể hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam

21/07/2017 13:03
Hồ Thu
(GDVN) - Ngày 20/7/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã chính thức cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa.

Ngày 20/7/2017, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã chính thức cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa – loại thẻ chuyên biệt được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”. 

Không những là công cụ có thể thanh toán dễ dàng tại 40 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn là chiếc thẻ chuyên biệt có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các khách hàng thường xuyên phải di chuyển và yêu thích những chuyến đi.

Maritime Bank chính thức cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa.
Maritime Bank chính thức cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa.

Khác với các ưu đãi cộng dặm, tích điểm… thường thấy, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa sẽ trực tiếp mang tới lợi ích tài chính to lớn cho khách hàng từ tính năng hoàn tiền cao nhất lên đến 32 triệu đồng/năm. Cụ thể: 

Hoàn tiền tới 10% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch: Sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab…; tổng giá trị hoàn tiền lên tới 8 triệu đồng/năm.

Hoàn tiền thêm lên đến 30%, trị giá tới 2 triệu đồng/tháng với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+: Đặt khách sạn tại Agoda, đặt tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay… nâng tổng số hoàn tiền lên đến 24 triệu đồng/năm. 

Ngoài ra, chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn được ứng tiền mặt phí 0 đồng với lãi suất cạnh tranh; tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá đến 50% từ các đối tác của Maritime Bank. 

Bên cạnh đó, từ ngày 20/7/2017 đến ngày 15/10/2017, khi mở mới và phát sinh giao dịch chi tiêu từ 500.000 đồng trở lên, 1000 chủ thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa đầu tiên sẽ được tặng một pin sạc dự phòng sành điệu.

Riêng chủ thẻ thứ 1000 sẽ trúng ngay một chuyến du lịch Mỹ cực chất, trị giá 50 triệu đồng.

Cơ hội hoàn tiền tới 32 triệu đồng với thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa.
Cơ hội hoàn tiền tới 32 triệu đồng với thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa.

Với những tiện ích vượt trội như trên và các ưu đãi hấp dẫn được áp dụng ở nhiều giao dịch khác nhau như: đặt khách sạn, mua vé máy bay, mua sắm, ăn uống, giải trí… thẻ Tín dụng Du lịch hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống cho khách hàng cùng người thân và bạn bè.

Đặc biệt, khi xu hướng đi du lịch nước ngoài của người Việt dự báo sẽ tăng mạnh trong vòng 5 năm tới (tăng 1,5 lần so với năm 2016, lên đến 7,5 triệu người) theo dự báo của các tổ chức phát hành thẻ quốc tế, thì thẻ Tín dụng Du lịch được kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho những tín đồ du lịch cũng như các khách hàng thường xuyên phải di chuyển. 

Chia sẻ về sự kiện ra mắt chiếc thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa, bà Đặng Tuyết Dung – Tổng Giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank cho biết:

Với mục tiêu chiến lược mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, việc hợp tác giữa Maritime Bank và Visa sẽ là một bước tiến lớn để mang đến cho khách hàng sản phẩm mới thực sự khác biệt với tính năng hoàn tiền lên đến 32 triệu đồng/năm.

Sử dụng thẻ Tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, tôi tin tưởng các khách hàng của Maritime Bank sẽ thực sự có những trải nghiệm giá trị về sự tiện lợi và tận hưởng tối đa lợi ích từ các dịch vụ ngân hàng cho những chuyến đi du lịch, công tác của mình”.

Ông Sean Prestion, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam để cho ra mắt thẻ Tín dụng Du lịch có tính năng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm này sẽ mang đến những tiện ích mới cho người đi du lịch với số lượng ngày càng gia tăng của Việt Nam.

Không chỉ mang đến nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho du khách khi du lịch trên toàn cầu, thẻ Tín dụng Du lịch Maritime Bank Visa còn hứa hẹn nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các dịch vụ mua sắm, ăn uống, hay các chuyến đi giảm giá hấp dẫn”.

Từ nay cho đến cuối năm, nhằm mang đến nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ Tín dụng Du lịch cùng người thân thông qua những chuyến “du lịch cực chất, hoàn tiền cao nhất”, chương trình Travel JOY+ của Maritime Bank dự kiến sẽ hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán khi: đặt vé máy bay tại Gotadi.com (tháng 8), đặt phòng tại Agoda.com (tháng 9), đặt tour du lịch tại Vietravel (tháng 10), di chuyển bằng Grabcar (tháng 11), chi tiêu nước ngoài (tháng 12)…

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại: https://www.msb.com.vn/ctkm/3994/Mo-the-du-lich-thoa-thich-nhan-qua-voi-The-tin-dung-du-lich-Maritime-Bank-Visa

Hồ Thu