HĐH Android 3.2 sẽ sớm được sử dụng trên nhiều máy tính bảng

(GDVN) - Sau khi phiên bản Android 3.2 được ra mắt, sẽ có nhiều phiên bản cập nhật được các hãng tùy chỉnh theo các dòng sản phẩm của mình được phát hành.
(GDVN) - Sau khi phiên bản 3.2 được ra mắt, sẽ có nhiều phiên bản cập nhật được các hãng tùy chỉnh theo các dòng sản phẩm của mình.
 
 
Motorola Xoom được khẳng định là sẽ sử dụng HĐ Android 3.2 ngay từ đầu
Motorola Xoom được khẳng định là sẽ sử dụng HĐ Android 3.2 ngay từ đầu
 
Motorola vừa qua đã xác nhận bắt đầu tung ra bản cập nhật trên máy tính bảng Xoom của mình. Các ứng cử viên máy tính bảng khác sẽ triển khai Android 3.2 bao gồm Galaxy Tab của Samsung 10.1, Acer Iconia Tab 500, và Toshiba Thrive.
 
Huawei tháng trước cũng đã thông báo là hãng đầu tiên trên thế giới sử dụng HĐH Android HoneyComb 3.2 cho một mẫu máy tính bảng có bộ xử lý dual core của mình.
 
Nhưng Huawei MediaPad mới là Tablet đầu tiên sử dụng Android 3.2
Nhưng Huawei MediaPad mới là Tablet đầu tiên sử dụng Android 3.2
 
Những ưu điểm nổi bật của Android 3.2:
Tối ưu hoá cho một phạm vi rộng lớn hơn kích thước màn hình: cho phép nhà phát triển tốt hơn với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau - không chỉ là 10,1-inch.
 
Hiển thị tốt ở chế độ toàn màn hình: Máy sẽ xử lý các ứng dụng ở chế độ màn hình nhỏ sau đó phóng đại lên đầy màn hình.
 
Các tập tin media có thể được nạp trực tiếp từ thẻ SD: người dùng có thể "tải các tập tin media trực tiếp từ thẻ SD vào các ứng dụng sử dụng chúng", và có một "hệ thống cơ sở quản lý các tập tin có thể truy cập vào các ứng dụng từ các kho hệ thống. "
 
Mở rộng màn hình hỗ trợ API: cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng khả năng kiểm soát tốt hơn trên nhiều thiết bị chạy Android. Nó có nghĩa là giúp Androidr 3.2 có thể hiển thị tốt trên các thiết bị có kích cỡ màn hình khác nhau.
 
Bạn có thể download bộ công cụ phát triển Android 3.2 tại đây.
Tùng Linh
Theo Cnet
{iarelatednews articleid='7886,7860,7724,7472,7533'}
 

 

Đang tải tin...