The Natural - Honda CB 750 mang phong cách Café Racer

11/03/2012 18:12 Phạm Tuyết - Theo PLTP/2wheels
Đơn giản mà cuốn hút, đó là điều cần nói về The Natural.
Kim loại thô và không sơn luôn tỏa ra một sức hút đặc biệt khi xuất hiện trên dòng xế hai bánh vì gợi liên tưởng đến sức mạnh nguyên thủy cũng như cảm giác rắn chắc. Một trong những mẫu xe độc đáo được đắp lên mình kim loại thô chính là The Natural. Chỉ cần nghe cái tên, nhiều người có thể đoán ra đây là một mẫu xe sở hữu vẻ đẹp thật tự nhiên và đơn giản.

Là tác phẩm của hãng Tarantulas đến từ Portland, Oregon, Mỹ, The Natural mang trên mình kiểu dáng café racer thật gọn gàng. Được biết, hãng Tarantulas đã phải mất 2 năm trời để phát triển The Natural từ nguyên mẫu là chiếc Honda CB 750. "Kế hoạch của chúng tôi là tạo ra một mẫu xế nổ thực sự tự nhiên với kim loại thô, cao su và vinyl giả da", đại diện hãng Tarantulas cho biết.Điểm đặc biệt của The Natural nằm ở bình nhiên liệu và yên xe được chế tạo bằng tay. Trong đó, chuyên gia đến từ New Church Moto chịu trách nhiệm chế tạo yên cho The Natural. Nhìn từ bên ngoài, The Natural gây ấn tượng với sự đối lập giữa hai tông màu bạc của kim loại và nâu da.
Trong khi đó, bình dầu, hộp ắc-quy và nhiều chi tiết khác do James Crowe đến từ hãng Crowe Customs "nhào nặn". Tất cả đã tạo nên một The Natural thật mộc mạc mà cuốn hút.
Phạm Tuyết - Theo PLTP/2wheels