Một nữ sinh lớp 8 ở Sài Gòn mất tích nhiều ngày không lý do

21/02/2019 13:48
Phương Linh
(GDVN) - Em Yên bị mất liên lạc với gia đình từ ngày 17/2 cho đến nay, khiến cho gia đình và người thân đang rất hoang mang, lo lắng.

Anh Phạm Văn Mạnh (nhà ở huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh) sáng nay, 21/2, thông tin cho phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam biết, con gái anh là em Phạm Thị Hồng Yên (học sinh lớp 8, Trường trung học cơ sở Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) đã mất tích nhiều ngày nay, không về nhà, gia đình không liên hệ được.

Theo lời kể lại của anh Mạnh, vào ngày 17/02/2019, Yên đi học thêm xong rồi, về rủ thêm 3 người bạn thân khác đi đến một trung tâm thương mại ở tại quận Tân Phú chơi.

Một nữ sinh lớp 8 ở Sài Gòn mất tích nhiều ngày không lý do ảnh 1
Em Phạm Thị Hồng Yên đã mất tích nhiều ngày nay, gia đình không thể liên hệ được (ảnh: gia đình cung cấp)

Một lúc sau, Yên có về lại nhà. Lúc đó, không có ai ở nhà, thì Yên lại bắt xe đi xuống nhà người thân trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận.

Kể từ ngày đó cho đến nay, em học sinh này đã không trở về với gia đình, hoàn toàn mất liên hệ với ba mẹ cũng như người thân.

Cũng theo lời anh Phạm Văn Mạnh, hôm 18/2, những người bạn thân nhất của Yên có sử dụng điện thoại, định vị được là máy điện thoại của Yên khi đó đang ở quận Phú Nhuận, nhưng lại không biết được địa chỉ cụ thể, nên gia đình cũng không thể đi tìm được.

Hiện anh Mạnh đã cung cấp thông tin này cho Công an huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, để nhờ xác minh thông tin liên quan đến em Phạm Thị Hồng Yên.

Bạn đọc Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam khắp mọi nơi, nếu nhìn thấy em Yên ở đâu, xin vui lòng gọi điện thoại cho anh Mạnh (0916000869), chị Hồng là mẹ em Yên (0972998856), dì Huệ (0975183205).

Phương Linh