Một Phó Giám đốc Sở ở Quảng Bình xin từ chức

30/03/2016 15:05
Thủy Phan
(GDVN) - Ông Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình vừa có đơn xin từ chức vì sinh con thứ 3.

Ông Phạm Hồng Thái, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình, kiêm Chi Cục trưởng Chi Cục Kiểm lâm vừa có đơn xin từ chức vì sinh con thứ 3.

Nguồn tin từ Ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình đã ký thông báo chấp thuận đối với đơn từ chức của ông Phạm Hồng Thái.

Trong thông báo, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình giao cho Ban cán sự Đảng của UBND tỉnh nghiên cứu bố trí công việc khác phù hợp với ông Thái. 

Một Phó Giám đốc Sở ở Quảng Bình xin từ chức ảnh 1
Một Phó Giám đốc Sở ở Quảng Bình xin từ chức vì sinh con thứ 3 (Ảnh minh họa)

Việc từ chức của ông Thái được thực hiện theo tinh thần Quyết định số 01-QĐ/TU của Tỉnh ủy Quảng Bình về trách nhiệm, xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, được ban hành thực hiện vào ngày 3/3 vừa qua. 
Theo Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình, Quyết định 01 vừa ban hành trong vòng một tháng qua và đã xử lý năm cán bộ.

Trước đó, Tỉnh ủy Quảng Bình cũng đã có quyết định buộc 144 lãnh đạo là trưởng các đơn vị trực thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý cùng ký vào bản cam kết về trách nhiệm, xử lý trách nhiệm với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu đơn vị.

Ông Phạm Hồng Thái sinh năm 1966, giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Chi Cục trưởng Chi Cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Bình nhiều năm nay.

Ông từng được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đạt được nhiều thành tích.

Thủy Phan