Mr Đàm nhiều lần muốn tránh mặt Dương Triệu Vũ

18/05/2012 11:07
Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Tại buổi ra mắt CD Còn mãi nồng nàn của Dương Triệu Vũ vào chiều17.5, Mr Đàm không ngần ngại nói thẳng một câu "khó nghe" với học trò cưng.
Khi được Dương Triệu Vũ mời lên giao lưu với các phóng viên, Mr Đàm đã nói  một câu gây "choáng" cho chàng ca sĩ mắt hí: “Tôi muốn nói một sự thật: Nơi nào có mặt Dương Triệu Vũ là tôi đều muốn tránh. Tôi không  vô tình làm lép vế  "gà" của mình vì mọi người chỉ lo tập trung vào tôi thôi”.

Dương Triệu Vũ khá bất ngờ và lúng túng trước câu nói quá thẳng, quá thật của “sư phụ”, anh vội vàng “chữa cháy”: “Không sao, hôm nay tôi rất tự tin, nhờ vào mái tóc màu bạch kim của mình”.

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Lần làm CD này, tôi muốn Vũ phải tự bơi, không ỷ lại vào tôi nữa. Tôi đã không làm gì giúp Vũ ngoài chuyện khoanh tay ngồi nhìn Vũ làm”.
Mr Đàm nhiều lần muốn tránh mặt Dương Triệu Vũ ảnh 1
Với cá tính thẳng thắn, Mr Đàm đã nói một câu "khó nghe", làm Dương Triệu Vũ lúng túng.
Ca khúc chủ đề của CD – Còn mãi nồng nàn là sáng tác mới nhất của Nguyễn Hoàng Duy đặc biệt viết riêng dành tặng cho Dương Triệu Vũ, với gia điệu Pop Ballad nhẹ nhàng, ca từ được chọn lọc.

Nói về ca khúc này, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Dường như từng chữ từng câu trong bài hát này được viết cho chính tôi. Bài hát là những lời tâm sự của 1 chàng trai khi mất đi tình yêu, hằng ngày nhớ đến và mong muốn được níu giữ những khoảnh khắc đẹp của ngày xưa. Nhưng tất cả chỉ còn là kỷ niệm.”
Ngoài ra, trong CD còn tập hợp nhiều ca khúc mà theo lời Dương Triệu Vũ, đều gắn liền với các kỷ niệm vui, buồn của anh như Yêu mãi yêu, Mộng mị, Kể từ đêm đó, Tập quên em, Muốn gần bên em, Cơn mơ, Chiều Phủ Tây Hồ, Trái tim anh tan nát vì em, Còn mãi nồng nàn.
Mr Đàm nhiều lần muốn tránh mặt Dương Triệu Vũ ảnh 2
Bìa CD Còn mãi nồng nàn của Dương Triệu Vũ. CD này sẽ chính thức phát hành vào ngày 22.5 tới.
Xem Dương Triệu Vũ biểu diễn tại buổi họp báo một số ca khúc, mọi người có thể cảm nhận anh chàng đang muốn thoát khỏi hình ảnh của một  ca sĩ “công tử  bột” sang hình ảnh  một quý ông trưởng thành, chững chạc và  mạnh mẽ.
Mr Đàm nhiều lần muốn tránh mặt Dương Triệu Vũ ảnh 3
CD Còn mãi nồng nàn đánh dấu một chặng đường nghệ thuật của Dương Triệu Vũ, anh đã dần thoát khỏi "cái bóng" quá lờn của người thầy - Mr Đàm.
Sau buổi ra mắt CD Còn mãi nồng nàn, Dương Triệu Vũ sẽ cùng “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng thực hiện chuyến lưu diễn xuyên Việt qua 3 thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội.
Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Lê Ngọc Dương Cầm