Ôsin bị tra tấn: Chồng bà chủ cũng 'hoảng' khi nhìn vết bỏng

11/01/2012 07:12
Hải Sơn
(GDVN) - Sau khi biết tin vợ mình bạo hành gây phẫn nộ dư luận, ông Thịnh (chồng bà Minh) cũng "choáng" khi nhìn thấy vết bỏng trên người ôsin làm cho nhà mình.
Ông Phạm Quốc Kỳ (em trai bà Phương) cho biết, sáng 8/1, ông Thịnh và 2 người nữa 1, nam, 1 nữ xưng là cháu bên nhà nội có đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội để thăm hỏi chị gái ông và gia đình.

XEM HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG CỦA BÀ PHẠM THỊ PHƯƠNG

“Tôi và vợ tôi đang trong phòng để chăm sóc cho bác Phương thì có người đến, một người đàn ông đến xưng tên là Thịnh và nói: Tôi là chồng của cô Minh. Sau đó, ông ấy đến chỗ bác Phương đang nằm kéo cái chăn đang che ở mặt bác Phương ra hỏi: Chị có nhận ra em không? Bác Phương còn yếu không nói to được nhưng nhận ngay ra và gật đầu nói có, chú Thịnh” – ông Kỳ kể lại.

Ôsin bị tra tấn: Chồng bà chủ cũng 'hoảng' khi nhìn vết bỏng ảnh 1
Ông Phạm Quốc Kỳ (em trai bà Phương) trình bày sự việc với PV
Cũng theo ông Kỳ, sau một vài phút nói chuyện, hỏi han bà Phương và gia đình, rồi ông Thịnh còn đề nghị được xem các vết thương trên người của bà Phương. “Khi chúng tôi bỏ quần áo,  mở các vết thương trên người bác Phương ra ông Thịnh cũng sững người về các vết thương đó. Ông Thịnh còn bảo với bác Phương và vợ chồng tôi: "Em không ngờ sự việc lại như thế này…” – ông Kỳ nói.
Trao đổi với PV báo Giáo dục Việt Nam tối 10/1, ông Thịnh cho biết, do bận công việc, thường xuyên vắng nhà nên không biết sự việc. Vợ ông là bà Trần Thị Tuyết Minh đang bị bệnh huyết áp cao và bị bệnh thận nên phải mổ 4 đến 5 lần rồi nhưng vẫn chưa khỏi, giờ vẫn đang uống thuốc Tây.
“Không phải tôi mà bất cứ ai nhìn thấy những vết bỏng trên người chị ấy (tức nói bà Phương - PV) cũng phải đau xót dù đúng sai như thế nào chưa rõ. Tôi thường phải đi công tác xa nhà, mãi hôm vợ tôi bị công an triệu tập và tạm giữ thì tôi biết chuyện này. Tôi rất lấy làm đáng tiếc trước sự việc vợ tôi gây ra cho bà Phương. Không biết vợ tôi có cấm bà Phương nói cho tôi hay không, nhưng nếu biết được sự việc tôi đã ngăn chặn rồi. Hiện gia đình tôi rất bối dối về chuyện này” – ông Thịnh nói.

Ôsin bị tra tấn: Chồng bà chủ cũng 'hoảng' khi nhìn vết bỏng ảnh 2
Ông Thịnh (chồng bà Trần Thị Tuyết Minh) đã "choáng" khi nhìn thấy vết bỏng nặng trên người bà Phương
Theo ông Thịnh, bà Trần Thị Tuyết Minh - vợ ông từ trước đến nay không có bất cứ biểu hiện khác thường nào đến khi sự việc này. Nhưng vợ ông thường xuyên đau ốm và uống rất nhiều thuốc chữa bệnh đau đầu nữa. Ông cũng chưa được gặp bà Minh để hỏi nguyên nhân, tất cả thông tin ông đều thông qua báo chí đăng tải.
Ông Phạm Quốc Kỳ cho biết thêm, hôm ông Thịnh xuống viện thăm hỏi và xem các vết thương có ngỏ ý được đưa chị gái ông đi Viện Bỏng Quốc gia để điều trị cho chóng khỏi vì đó thuộc dạng bỏng nặng. Nhưng gia đình ông Kỳ không đồng ý. Chiều 10/1, tình hình sức khỏe và các vết thương trên người bà Phương đang khô, tiến triển tốt.
Tại thời điểm PV trò chuyện với ông Thịnh thì ông đang phải giữ cháu và không nói dài được và hẹn PV vào một dịp gần nhất để nói về chuyện này.
Trước đó, ngày 6/1, bà Trần Thị Tuyết Minh trú tại số nhà 16, ngõ 95 Kim Mã – quận Ba Đình – TP.Hà Nội đã đến cơ quan trình báo và thừa nhận hành vi đánh đập, bắt ăn phân, ăn ớt và xối nước nóng vào người giúp việc cho nhà mình là bà Phạm Thị Phương trú tại xã Đại Cường, huyện Ứng Hòa – Hà Nội.

Hải Sơn