Những tiết lộ sốc về nữ đại gia tổ chức đám cưới siêu sang (phần 2)

Siêu đám cưới tại Hà Tĩnh: Nữ đại gia vẫn được "theo sát"?

07/03/2012 13:26
Xuân Hòa
(GDVN) - Mặc dù bà Liễu và gia đình bà chưa bị nghi kỵ gì về công việc làm ăn nhưng hiện tại công an địa phương vẫn đang quan tâm, theo sát.
Đó là một tiết lộ của ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó trưởng Công an xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh với phóng viên Giáo Dục Việt Nam.

Nguyễn Thị Liễu (SN 1969), mẹ ruột của chú rể, người đã đứng ra tổ chức “siêu” đám cưới đồng thời cũng là một nữ thương gia có tiếng trong việc buôn bán đa ngành liên quốc gia. Bà Liễu cũng là nhân vật được nhắc tới nhiều nhất trong những ngày vừa qua.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên từ chính quyền địa phương, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã nhiều lần liên hệ bằng nhiều cách khác nhau nhưng không nhận được phản hồi từ phía gia đình bà Liễu.

Siêu đám cưới mà nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu tổ chức cho con trai mình đã khiến bao người phải "choáng" vì sự giàu có của nữ đại gia này.
Siêu đám cưới mà nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu tổ chức cho con trai mình đã khiến bao người phải "choáng" vì sự giàu có của nữ đại gia này.
Nói về đám cưới đang được người dân khắp nơi quan tâm với nhiều luồng ý kiến trái chiều, bà Liễu đã có những chia sẻ hết sức chân tình trên báo Người đưa tin.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM GIÀN XẾ KHỦNG TẠI ĐÁM CƯỚI Ở HÀ TĨNH

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM HÌNH ẢNH THIẾU GIA LÀM SIÊU ĐÁM CƯỚI PHỐ NÚI
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CĂN NHÀ TRỊ GIÁ 130 TỶ CỦA THIẾU GIA CƯỚI SIÊU SANG

Theo bà Liễu, đám cưới tốn kém đến 50 tỷ đồng mà bà tổ chức cho cậu quý tử là nhằm mang đến điều mới lạ cho bà con ở huyện Hương Sơn: "Trong thâm tâm, tôi luôn mong muốn có thể tổ chức một đám cưới thật đẹp cho các con của mình. Ngày trước ở quê tôi, do không có không gian đủ rộng nên nhiều gia đình buộc phải tổ chức mời khách đến dự đám cưới từ 7h sáng. Có lúc, các lượt khách đến sát nhau khiến cả chủ và khách đều rất tất bật. Vì thế, từ rất lâu tôi đã mong vùng quê của mình sẽ có những khách sạn được xây dựng chuyên để tổ chức các sự kiện như ở nhiều nơi khác.
Nhất là khi có điều kiện thường xuyên đi ra để làm ăn, tôi được chứng kiến và tham dự nhiều đám cưới ở các vùng miền khác nhau. Lúc nào, trong đầu tôi cũng nghĩ nếu mình làm được mình sẽ tổ chức như thế cho con, sẽ làm ở khách sạn rộng rãi, sẽ tổ chức thật bài bản, sẽ mời ca sỹ, MC… Nhưng đến thời điểm con trai đầu lấy vợ thì những khách sạn như thế ở đây vẫn chưa có nên tôi đành cố gắng tổ chức cho con trong khả năng của mình.
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM GIÀN XẾ KHỦNG TẠI ĐÁM CƯỚI Ở HÀ TĨNH
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM HÌNH ẢNH THIẾU GIA LÀM SIÊU ĐÁM CƯỚI PHỐ NÚI
BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CĂN NHÀ TRỊ GIÁ 130 TỶ CỦA THIẾU GIA CƯỚI SIÊU SANG

Một lý do khác thôi thúc tôi quyết định làm như vậy là vì rất đông bà con người dân nơi đây. Đi ra ngoài, được thấy nhiều điều mới lạ, tôi thường nghĩ về những người dân quanh năm vất vả không có điều kiện tham dự những sự kiện lớn. Vì thế, tôi đã quyết định tổ chức đám cưới hoàn toàn tại Hương Sơn, vừa là nơi nguồn cội vừa có tình cảm xóm làng gần gũi đồng thời, tôi rất mong đám cưới của con trai tôi có thể phần nào đó mang tới những điều mới lạ đối với bà con".

Trân trọng mời độc giả xem tiếp phần 3: Những tiết lộ sốc về nữ đại gia tổ chức đám cưới siêu sang.

Điểm nóng
Vụ kỳ án hiếp dâm: "Sẽ giải quyết dứt điểm trước ngày 11/3"i
Vụ Đoàn Văn Vươn: "Chuyển sang Tòa quân sự là không cần thiết"
Thiếu nữ hóa bà lão tuổi 50: “Cuộc đời em như đóng sập lại” Thứ trưởng Cao Minh Quang đề nghị làm rõ việc lộ tin mật
Hội Phụ nữ TP Cần Thơ đề nghị làm rõ ai tung clip sex hại cô dâu Hình ảnh độc về thiếu gia làm "siêu đám cưới’ phố núi
Xuân Hòa