Bạn thân mách nhỏ uống trà thảo mộc để tăng cường cức khỏe

16/04/2020 15:26 Quế Chi
(GDVN) - Đang trong mùa dịch, thức uống từ thảo mộc đóng chai đang là mặt hàng được săn tìm nhiều nhất, vậy đâu là lí do mà thức uống này trở nên“hot” đến như vậy?

Bên cạnh những biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, hạn chế đến nơi đông người… thì việc ăn gì, uống gì để tốt cho sức khỏe cũng đang là vấn đề quan tâm của nhiều người ở thời điểm hiện nay.

Đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội, việc tìm ra sản phẩm vừa tiện dụng, có thể dự trữ dài ngày cũng không hề đơn giản chút nào.

Chính vì thế hiện nay nhiều người đang tìm đến sử dụng thức uống từ thảo mộc có thành phần là Cam thảo, Kim ngân hoa.

Đây cũng là các thảo mộc đã có từ ngàn xưa, một số vùng người dân còn nấu nước sử dụng hàng ngày thay cho nước lọc, bởi các thảo mộc có chức năng thanh nhiệt, kháng viêm rất tốt, người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng được.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được bán trên trang web của Bách Hóa Xanh

Anh Nguyễn Minh Thành (Đồng Xoài, Bình Phước) cho biết một người bạn thân đang làm cho một doanh nghiệp nước giải khát lớn của Việt Nam chia sẻ về sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đang là mặt hàng được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Hiện nay công ty này cũng đang tăng tốc sản xuất để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường.

Đặc biệt trong thời điểm cách ly xã hội, công ty bạn anh Thành cũng đã liên kết với các trang bán hàng trực tuyến để đưa sản phẩm lên gian hàng online để thuận tiện cho người tiêu dùng.

Anh Thành cũng cho biết thêm, bạn anh đã trữ sẵn vài thùng về để cả nhà sử dụng vì thức uống này giúp thanh nhiệt, thanh lọc, không lo sợ nóng trong người.

Nghe bạn chia sẻ nên anh Thành cũng tò mò tìm hiểu thì thấy Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đóng chai là sản phẩm trên thị trường hiện nay được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc như Hạ Khô Thảo, Tiên Thảo, Kim ngân hoa, Cam thảo….

Trên các quầy kệ ở các siêu thị trà thảo mộc cũng được trưng bày khá nhiều

Bởi vì ba mẹ cũng đã lớn tuổi, nên sau khi nghe người bạn chia sẻ thông tin anh Thành cũng đã nhanh chóng mua vài thùng để cho cả nhà sử dụng.

Nhưng từ ngày giãn cách xã hội thì anh Thành cũng không đi chợ hay đi siêu thị như trước mà mình chuyển qua sử dụng ứng dụng mua sắm online.

Ứng dụng này ngay cả những người lớn tuổi cũng dễ dàng thao tác.

Anh Thành cho biết nếu có nhu cầu đặt hàng, mình chỉ cần trực tiếp vào sản phẩm trên website hoặc qua app rồi cho vào giỏ hàng, hoặc cũng có thể đặt hàng nhắn tin qua tổng đài hay gọi điện trực tiếp, nhắn tin qua facebook.

Ngay cả một người mù mờ về công nghệ như mẹ anh cũng đã chuyển qua đi chợ online.

Riêng với sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh thì không thiếu, đặt mua bao nhiêu cũng có.

Từ ngày có Trà Thanh nhiệt Dr Thanh và biết thêm về các công dụng của sản phẩm nhà tôi đang sử dụng hàng ngày. Đặc biệt, các cụ nhà tôi rất thích uống loại này vì hương vị thảo mộc tự nhiên, vị ngọt dịu của Cam thảo, La hán quả.

Quế Chi