Bệnh lạ: Cô gái sau hôn mê bỗng trở thành... người đồng tính

22/04/2012 15:24 Theo Kênh 14/MASK
Cơn hôn mê đã thay đổi cuộc đời của người phụ nữ này...
Cô Vikki Salmon, 36 tuổi, sống tại Anh vốn là một người phụ nữ bình thường như bao người khác. Cô cũng từng yêu nhiều người đàn ông và đính hôn. Mới đây, cô đã suýt mất mạng trong một đám cháy tại nhà riêng. Sau khi được đưa vào bệnh viện kịp thời và trải qua một đợt hôn mê, cô Vikki vẫn may mắn sống sót. Tuy nhiên, sau khi tỉnh dậy, cô lại bỗng thấy không còn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông nữa, thay vào đó, cô cảm thấy thích phụ nữ.
Sau cơn hôn mê, cô Vikki (trái) bỗng thấy không còn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông nữa, thay vào đó, cô cảm thấy thích phụ nữ. Cô hiện đang yêu Julie Smith (phải).

Khi gặp lại người bạn gái Julie Smith, 25 tuổi thì cô Vikki lập tức thích Julie. Họ đã phải lòng nhau và chuyển đến sống chung. Cô Vikki chia sẻ: "Tôi từng thích những người đàn ông. Thế nhưng sau cơn hôn mê, tôi lại không cảm thấy thích đàn ông nữa. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành người đồng tính. Có lẽ vụ tai nạn và cơn hôn mê đã khiến tôi thay đổi".
Cô Vikki và bạn trai cũ.

Cô Vikki tâm sự thêm: "Giờ tôi cảm thấy rất yêu Julie. Trước đây, chúng tôi vốn là bạn với nhau. Chúng tôi muốn kết hôn nhưng chắc phải 1 năm nữa." Gia đình và bạn bè của cô Vikki rất sốc vì sự thay đổi của cô.

Sau cơn hôn mê, cô Vikki thậm chí còn không nhớ gì về vụ cháy khiến ngôi nhà cô bị cháy rụi. Đội cứu hỏa đã nhận được một cuộc điện thoại từ nhà cô Vikki nhưng cô không hề nhớ gì về cuộc gọi đó. Vụ cháy khiến cô Vikki bị thương nặng ở phổi do hít quá nhiều khói.
Căn hộ của cô Vikki đã bị cháy rụi.

Câu chuyện của cô Vikki khiến chúng ta nhớ lại trường hợp của anh Chris Birch. Anh Chris Birch, 26 tuổi, sống ở xứ Wales là một cầu thủ bóng bầu dục nghiệp dư. Trong một lần chơi bóng, anh bị tai biến và đột quỵ. Chris vốn là một người đàn ông “chính hiệu” nhưng sau vụ tai nạn đó anh bỗng không còn quan tâm đến phụ nữ nữa… Ngay sau khi trí óc hoạt động lại bình thường, anh chàng này tuyên bố mình đã… chuyển giới.

Anh Chris Birch sau khi đột quỵ bỗng dưng... chuyển giới.Theo Kênh 14/MASK