Đừng để yếu sinh lý trở thành nỗi ám ảnh của bạn

18/11/2018 16:00 Quế Chi
(GDVN) - Tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây không ít phiền toái cho các đấng mày râu trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Hoàng Nam là nhân viên văn phòng của một công ty xây dựng ở Thái Bình. Mới 26 tuổi anh Nam đã giữ chức trưởng phòng kinh doanh của công ty.

Công việc thuận lợi, sự nghiệp rộng mở, nhưng hai năm nay sức khỏe trong chuyện chăn gối lại giảm đi rõ rệt.

Căn bệnh “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến anh Nam cảm thấy tự ti và mặc cảm về bản thân mình.

Anh Nam chia sẻ “Thời gian đó tôi thật sự lo lắng về tình trạng của mình, không biết là sau này có ảnh hưởng gì đến chuyện con cái không. Có lẽ chỉ những ai ở vào hoàn cảnh của tôi mới hiểu được cảm giác ấy”.

Anh Nam mặc cảm, tự ti vì xuất tinh sớm

Điều trị yếu sinh lý phải đúng cách

Mặc dù rất muốn đi khám chuyên gia nam khoa nhưng quá xấu hổ và sợ mọi người biết được nên anh Nam không đủ tự tin để đi khám. Thay vào đó, anh Nam tự mình lên mạng tìm hiểu thông tin về căn bệnh khó nói của mình.

Và may mắn đã mỉm cười với anh Nam khi anh xem được chương trình “Thảo luận các vấn đề khoa học liên quan tới việc sử dụng bộ 3 vị dược liệu “Nấm ngọc cẩu – Sâm cau – Maca” trong việc tăng cường và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa” có sự tham gia của Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Lương Đống.

Qua chương trình anh Nam đã biết được khi kết hợp cả 3 vị dược liệu Sâm cau, Nấm ngọc cẩu, Maca sẽ giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm rất hiệu quả mà lại an toàn.

Anh Nam chia sẻ đầy hào hứng: “Tôi được biết đến sản phẩm Rocket 1h & Rocket+ được bào chế dựa trên nghiên cứu của các vị dược liệu trên.

Điều mà tôi thấy khá tin tưởng đó là sản phẩm này nguồn gốc thảo dược nên không có tác  dụng phụ mà còn được đánh giá hiệu quả tại Trung tâm Nam học Việt Đức.

Vì vậy tôi đã tìm và đặt mua về sử dụng hi vọng chứng bệnh của mình sớm khỏi hẳn”.

Sau 3 tháng dùng thử Rocket 1h & Rocket+ anh Nam dường như đã quên mất việc mình từng bị xuất tinh sớm.

Tôi dùng khoảng 3 tháng theo hướng dẫn kết hợp thể dục thể thao đều đặn giờ chứng xuất tinh sớm của đã giảm hẳn. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này”.

Quế Chi