Giúp chàng tăng số lượng ‘tinh binh’

26/02/2012 09:31 Theo MMN/Tiền Phong
Dưới đây là một số cách đơn giản song lại giúp các chàng tăng số lượng “tinh binh” hiệu quả.

Số lượng

tinh trùng

càng cao thì càng có nhiều khả năng

thụ tinh

được cho

trứngĐổi quần lót

Thay quần lót chật bằng quần rộng hơn. Hoặc nếu muốn, bạn có thể không cần mặc nó. Theo Baby Center thì nhiệt độ trung bình của cơ thể dễ khiến tinh trùng không thể sống được. Do đó, mặc quần lót quá chật sẽ làm tăng nhiệt độ ở bộ phận sinh sản và có thể làm giảm số lượng tinh trùng.

Tập thể dục để giảm cân

Nam giới béo phì thường có số lượng tinh trùng thấp hơn so với người có trọng lượng bình thường. Vì thế, các Adam nên thường xuyên tập luyện để tăng cường thể lực và tăng số lượng con giống.

Không dùng các chất kích thích và rượu

Các chất kích thích và rượu có thể hủy hoại tới 50% số lượng tinh trùng. Vì vậy, muốn nhanh lên chức bố thì các chàng hãy nói “không” với hai chất gây nghiện này.

Tắm nước mát

Các Adam nên tắm bằng nước mát vì tắm bằng nước có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trung bình của cơ thể (370C) có thể làm giảm số lượng tinh trùng. Chính vì lý do này mà những ông bố tương lai nên hạn chế đi xông hơi hoặc tắm nóng.

Đi bộ hoặc đi ô tô

Để cơ thể nam giới sản sinh nhiều tinh trùng thì giải pháp đi bộ tốt hơn đi xe đạp và đi bằng ô tô cũng tốt hơn đi bằng xe máy vì những cú sóc, nảy khi đi xe đạp hoặc xe máy có thể gây tổn thương cho tinh hoàn và hủy hoại tinh trùng.

Theo MMN/Tiền Phong