Khai trương Bệnh viện khách sạn Đa khoa Phương Đông

25/02/2019 06:14 Đỗ Thơm
(GDVN) - Với đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hướng tới là bệnh viện ngoài công lập hàng đầu Việt Nam.

Ngày 24/2, công ty Trách nhiệm hữu hạn tổ hợp y tế Phương Đông tưng bừng tổ chức lễ khai trương Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tại số 9, Phố Viên, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng – Phó Thủ tướng Chính phủ; Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế cùng các lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và Thành phố Hà Nội; các bạn bè đối tác, khách hàng của Phương Đông và Intracom Group.

Thứ trưởng Bộ Y tế trao giấy phép hoạt động của bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy thuốc Nhân dân, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Phương Đông nhấn mạnh: “ Bằng tất cả sự nỗ lực, tận tậm, Bệnh viên Đa khoa Phương Đông cam kết mọi khách hàng khi thăm khám, sử dụng dịch vụ tại bệnh viện sẽ được tận hưởng một môi trường y tế thân thiện, chuyên sâu và các dịch vụ hoàn hảo như đang đi nghỉ dưỡng tại khách sạn”.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến nhấn mạnh, để đầu tư được một cơ sở khám chữa bệnh lớn, có tầm ở Việt Nam không phải nhiều.

“Tôi hy vọng, với quyết tâm của lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo bệnh viện và nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên y tế, Bệnh viện sẽ được như kỳ vọng là ngang tầm quốc tế”, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến nói.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã trao giấy phép hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Với tổng mức đầu tư 198 triệu USD, Bệnh viện tọa lạc trên diện 9,5 ha, với quy mô hơn 1.000 giường bệnh.

Giai đoạn 1, bệnh viên đưa vào hoạt động 250  giường với các chuyên khoa: khoa Phụ Sản, khoa Nhi, khoa Ngoại, khoa Nội, khoa Xét nghiệm, khoa Liên chuyên khoa…

Các đại biểu tham gia nghi thức khai trương bệnh viện. Ảnh: Đỗ Thơm

Đặc biệt, bệnh viện đầu tư hệ thống phòng VIP và phóng Tổng thống đáp ứng yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ như: Philips (Hà Lan/Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản)…đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, chính xác và thân thiện với môi trường.

Bệnh viện cũng quy tụ đông đảo đội ngũ y, bác sỹ, dược sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại bệnh viện sẽ được liên tục cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới.

Các đại biểu thăm quan bệnh viện. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Với vai trò là nhà đầu tư, ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Intracom, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Trách nhiệm hữu hạn tổ hợp y tế Phương Đông khẳng định: “Việc đưa vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã đánh dấu một bước phát triển mới của Intracom đó là chăm sóc sức khỏe (Intracom-healthcare), bên cạnh các lĩnh vực truyền thống như bất động sản, năng lượng sạch, xây dựng…

Đây không chỉ là hoạt động đầu tư đơn thuần mà còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, là hành động thiết thực góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân.

Bên cạnh việc triển khai áp dụng khám bảo hiểm y tế để người dân có thể tiếp cận với dịch vụ y tế hoàn hảo, bệnh viện cam kết dành 30% phi lợi nhuận cho người bệnh có điều kiện khó khăn vào bệnh viện được hưởng mức giá hợp lý”.

Được biết, nhân dịp khai trương, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông dành tặng ưu đãi lên tới 50% tất cả các gói khám từ nay đến ngày 18/5/2019.

Đỗ Thơm