Khi các nàng tự làm mình xấu xí

05/08/2011 02:38
Dành hàng giờ làm đẹp, cáu giận vô lý, 'siêu' lười biếng hay quá tham công tiếc việc là bốn đặc điểm ở phái đẹp khiến các đấng mày râu chán nản nhất.

Dành hàng giờ làm đẹp, cáu giận vô lý, 'siêu' lười biếng hay quá tham công tiếc việc là bốn đặc điểm ở phái đẹp khiến các đấng mày râu chán nản nhất. Nếu bạn gặp phải một trong bốn khuyết điểm đó, hãy cố gắng thay đổi để đẹp hơn trong mắt chàng nhé!

 1. Dành hàng giờ làm đẹp

 

Tất nhiên, bạn sẽ nói rằng làm đẹp là sở thích và niềm đam mê của phụ nữ nhưng nếu điều đó trở nên "thái quá" dễ khiến đối phương khó chịu. Thử đặt địa vị của mình vào chàng mà xem: bạn sẽ thế nào khi cứ phải ngồi hàng giờ đợi người yêu trang điểm, chỉnh sửa quần áo trong khi đã quá giờ hẹn? Hay hầu hết thời gian rỗi, cô nàng chỉ dành để đi spa, massage... hiếm khi đi chơi cùng bạn?... Chắc chắn bạn sẽ "phát điên" lên mất. Vì vậy, hãy làm đẹp để chàng thấy tự hào mỗi khi sánh đôi với bạn nhưng cũng vừa phải và biết sắp xếp thời gian phù hợp nhé!

2. Cáu giận vô lý

 

Thật khó có thể tránh khỏi những lúc tranh cãi, bực mình trong công việc hay cuộc sống hàng ngày nhưng nếu không biết cách kìm chế cơn tức giận, bạn dễ làm những người xung quanh "khiếp sợ" và dần xa lánh. Bạn không cần tỏ ra "thùy mỵ nết na" nếu đó chẳng phải bản chất thực sự của bạn. Tuy nhiên, hãy cư xử một cách khéo léo và ý tứ khi gặp vấn đề trục trặc, như vậy, phái mạnh mới thấy bạn thật đáng yêu.

3. 'Siêu' lười biếng

Ưu điểm của người phụ nữ phương Đông là chịu thương chịu khó, chăm chồng chăm con, thế nên, bạn sẽ hoàn toàn "mất điểm" trước chàng nếu bạn là cô nàng lười biếng. Chẳng anh chàng nào lại dại dột rước một người vợ không chịu làm gì, cả ngày chỉ đi massage, chăm sóc sắc đẹp hoặc nằm ườn ở nhà...

Dù bạn không phải là cô gái rất chăm chỉ, bạn cũng nên cố gắng dọn dẹp nhà cửa, phân chia đều việc lặt vặt trong gia đình để chồng giúp đỡ. Chàng sẽ đánh giá cao khả năng sắp xếp công việc và sự tính toán của bạn.

4. Quá tham công tiếc việc

Trái ngược với cô nàng lười biếng, bạn rất say mê công việc, thậm chí quá tham vọng. Bạn luôn làm việc quên cả giờ giấc và cố gắng vươn lên vị trí cao nhất trong công ty. Đây cũng có thể coi là một khuyết điểm bởi đàn ông coi trọng sự nghiệp nhưng lại muốn cưới một người vợ biết chăm lo cho gia đình. Phái mạnh không buộc vợ phải ở nhà làm nội trợ nhưng muốn họ biết sắp xếp và phân chia hợp lý giữa gia đình và công việc.

Theo Ngôi sao