Lắng nghe những đòi hỏi chính đáng của nàng

02/06/2011 00:36
Nàng luôn mong bạn yêu thương hết mực và làm nàng mở mày mở mặt trước bạn bè.

Nàng luôn mong bạn yêu thương hết mực và làm nàng mở mày mở mặt trước bạn bè.

Nếu yêu phải một cô nàng hay mè nheo và nũng nịu, bạn sẽ phải khó chịu với hàng loạt những đòi hỏi vô lý thậm chí quái đản của nàng. Một cô nàng thực dụng thì luôn nghĩ đến những lý do về tiền bạc để bạn trai đáp ứng. Một cô gái lãng mạn sẽ muốn bạn dẫn đi những nơi thú vị, chỉ có hai người để có thể ngắm cảnh và thưởng thức vị ngọt của tình yêu. Mỗi cô gái sẽ có những nhu cầu khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để vui lòng nàng.
 
Tuy nhiên, dù khác biệt nhau về sở thích, tính tình đến mấy thì những cô gái đều có chung một vài tiêu chuẩn và những nhu cầu trong tình yêu. Dưới đây là 10 nhu cầu quá đơn giản của các nàng mà bạn có thể đáp ứng:
 
1. Hiểu được suy nghĩ của nàng: Nàng mong bạn biết được nàng đang lo ngại vấn đề gì để san sẻ và cùng nhau giải quyết nó. Đôi khi nàng lại mong muốn bạn đoán ra điều cô ấy nghĩ để làm nàng hạnh phúc và thú vị.

Hãy hiểu những suy nghĩ của nàng (Ảnh minh họa)
Hãy hiểu những suy nghĩ của nàng (Ảnh minh họa)

2. Không khen ngợi những cô nàng nổi tiếng: Đơn giản vì trong mắt cô ấy, bạn là số 1 nên nàng cũng muốn được bạn như vậy. Ngoài đời, nếu gặp một cô gái xinh đi qua, cô ấy cũng muốn bạn phải ngó lơ vào không được nhìn chằm chằm nhiều quá.
 
3. Cư xử lịch sự trước mặt bạn bè của nàng: Đây là điều mọi phụ nữ mong muốn. Ai chẳng muốn được 'mát mặt' trước bạn bè, người thân, vì vậy bạn hãy cố gắng cư xử lịch sự, galang trước mặt người thân của cô ấy để nàng tự hào về bạn.
 
4. Ăn mặc lịch sự, biết cách ăn diện: Phụ nữ cũng yêu bằng mắt, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô ấy lại muốn bạn ăn mặc lịch sự, biết cách chưng diện, đi bên cạnh một người như vậy, nàng sẽ tự tin vì được những người phụ nữ khác thán phục vì có một anh chàng người yêu thật sự thú vị và đẹp đẽ.
 
5. Có một tài lẻ nào đó: Phụ nữ luôn mong nam giới có một tài lẻ như vẽ tranh,viết chữ đẹp, hát hay, đá bóng giỏi... Những tài lẻ của bạn sẽ khiến nàng tự hào và muốn dẫn bạn đi hát karaoke, đá
bóng hay đi vui chơi cùng với công ty của cô ấy.
 
6. Không hay chỉ trích: Phụ nữ không thích bị chỉ trích quá nhiều, ngay cả khi cô ấy sai, chỉ một cái ôm thật nhẹ hay một lời nhận xét nhẹ nhàng và bảo nàng hãy thay đổi cũng là một cách tốt rồi, vì vậy, khi nàng có điều gì khiến bạn không hài lòng, hãy nói nhẹ với cô ấy.

7. Luôn nói thật: phái yếu luôn ghét sự lừa dối, ghét bị lừa về tình cảm, do vậy, dù bạn có điều gì tuyệt mật, cũng hãy nói với nàng, bởi nếu không khi bị phát hiện ra, cô ấy sẽ vô cùng tức giận. Ngoại trừ khi bạn có những câu nói dối vô hại thì hãy thể hiện, còn bình thường, hãy luôn thật thà.
 
8. Hiểu biết xã hội: Phụ nữ không thích quen những anh chàng không hiểu biết gì về xã hội. Nàng muốn bạn phải thông minh, có kiến thức để có thể cùng cô ấy giải quyết những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.
 
9. Biết nhiều nơi vui chơi: Phái nữ chúa ghét những anh chàng không hiểu biết gì về cuộc đời, không biết những nơi vui chơi thú vị, nàng thích bạn phải thường xuyên đưa nàng đi chơi, dã ngoại, vì vì thế, một anh chàng hay đi chơi, biết nhiều địa điểm sẽ luôn có sức hấp dẫn hơn hẳn những chàng cù lần, vụng về.
 
10. Đối xử với nàng như một cô bé con: Dù nàng nhiều tuổi hơn bạn, bằng tuổi, ít tuổi hơn nhưng cô ấy luôn muốn được bạn nâng niu như một cô bé, bởi đơn giản nàng là phái yếu, nàng muốn có người để dựa vào, vì thế, bạn hãy luôn trân trọng và coi nàng như bé con, cô ấy sẽ hạnh phúc vì điều đó.
 
Theo Eva