Nam Định tổ chức đào tạo vệ sinh an toàn thực phẩm

15/10/2018 06:00 Hồ Thu
(GDVN) - Ngày 14/10/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định tổ chức đào tạo thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và cách lựa chọn thực phẩm an toàn

Ngày 14/10/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị đào tạo thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và cách lựa chọn thực phẩm an toàn.

Buổi đào tạo có sự tham gia của 110 người là nhà quản lý và công nhân phục vụ tại 5 bếp của 3 công ty: Yongune, Youlun và Lâm sản.

Tham dự buổi đào tạo có đại diện Sở Khoa học và Công nghệ, cơ quan chủ quản của Dự án, lãnh đạo Chi cục, ban quản lý dự án.

Ngày 14/10/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị đào tạo thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và cách lựa chọn thực phẩm an toàn

Các học viên được thông tin về cách thực hành vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm và biết cách lựa chọn thực phẩm an toàn: rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, đồ bao gói... cho bếp ăn tập thể và cá nhân người sử dụng.

Với các hình ảnh sinh động, cách chỉ dẫn cụ thể, buổi đào tạo đã bổ sung thêm kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho những người làm công tác quản lý và nấu ăn của các bếp ăn tập thể doanh nghiệp.

Buổi tập huấn là một nội dung thuộc Dự án khoa học cấp tỉnh: “Triển khai một số giải pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp các khu công nghiệp tỉnh Nam Định” được thực hiện năm 2018-2019 do Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Nam Định là cơ quan chủ trì.

Hồ Thu