Những điều cần biết về Rocket & Rocket 1h

23/03/2017 10:11
(GDVN) - Tình dục muốn được sung mãn, ngoài sức khỏe thể chất, yếu tố tinh thần thoải mái và tự tin là vô cùng quan trọng.

Sức khỏe và khả năng tình dục có mối liên hệ mật thiết với nhau. Tình dục muốn được sung mãn, ngoài sức khỏe thể chất, yếu tố tinh thần thoải mái và tự tin là vô cùng quan trọng.

Thông thường, qua tuổi 40 ít nhiều nam giới đều có khả năng suy giảm tình dục hay còn gọi là các chứng nam mãn. 

Nguyên nhân của hội chứng tắt dục nam (nam mãn) xuất hiện trong giai đoạn chuyển từ tuổi thanh niên sang tuổi già như sau:

- Giảm ham muốn tình dục: Do thể lực yếu, tần suất giao hợp quá nhiều, thủ dâm quá độ, hoặc người mắc bệnh lâu ngày làm cho thận tinh hư hao, mệnh môn hỏa suy.

- Dương vật không cương cứng lên được hoặc có thể cương cứng nhưng không đạt được thời gian theo ý muốn, gây mất hứng thú, giao hợp không trọn vẹn do thận dương hư, suy nhược thần kinh, kèm theo ức chế về tâm lý, lo lắng hoặc không được bạn tình phối hợp.

-Xuất tinh sớm: Do Tâm bất ổn, can khí không điều đạt, chức năng thận không ổn định… làm cho tâm thận bất giao, âm hư hỏa vượng, can thận bất hòa không điều tiết được.

-Giảm thể tích tinh dịch hoặc giao hợp tinh dịch ra rất ít, ảnh hưởng tới hứng thú khi sinh hoạt tình dục nguyên nhân do thận âm hư tổn, hoặc tỳ vị khô kiệt.

- Không đạt được khoái cảm: Do tinh thần bị ức chế, chân huyết bị hư hao hoặc thiếu hiểu biết về kĩ thuật.

- Sợ giao hợp: Do rối loạn, ức chế về tâm lý hoặc do thận tinh mất cường thịnh, tâm tỳ lưỡng hư, ý chí sa sút, lo lắng.

Như vậy cùng với tuổi tác và sinh hoạt, các tạng phủ trong cơ thế suy yếu dần đi gây: Tâm âm hư, tâm dương hư,Thận âm hư, Thận dương hư, Can thận âm hư, can thận dương hư, Tâm thận bất giao nên khả năng sinh dục giảm sút.

Rocket và Rocket 1h là sản phẩm được nam giới đặc biệt tin dùng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông: “Dương sự khỏe hay yếu là do chân hỏa thịnh hay suy, vì hỏa tác dụng nhưng căn bản là do tinh sự. Bổ đều 5 tạng, khiến cho tinh của 5 tạng chuyển về thận (vì thận tàng tinh).

Uống lâu, uống liên tục thời tinh huyết của các tạng ngày thêm nhiều và chuyển về thận, không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Bổ vị thì ăn uống tăng tiến, tinh ba hàng ngày sản sinh không ngớt mới có thể chuyển vận về thận. Vị mạnh, thận khỏe và tinh khí dồi dào, vị hư thì tinh bị tổn thương và dương sự cũng suy kém”.

Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện quân đội trung ương 108: Rocket là một sản phẩm rất là quí, gồm 33 thảo dược quí ví dụ như đỗ trọng, nhục dung, ba kích, thỏ ty tử… không những bồi bổ thận mà còn bồi bổ ngũ tạng: tâm, can, tỳ, phế, và thông qua việc bồi bổ ngũ tạng đó nó nâng cao sức đề kháng, sức khỏe của cơ thể lên và từ đó làm cho khả năng sinh lý của người đàn ông tốt lên.

Cho nên Rocket là sản phẩm cần thiết cho những người đàn ông bị suy giảm ham muốn tình dục, bị xuất tinh sớm, giảm khả năng cương cứng hoặc những trường hợp cơ thể suy nhược, bị đau lưng mỏi gối khi sinh hoạt tình dục.

Ứng dụng lý luận Y học cổ truyền, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã xét việc điều trị những trục trặc sinh lý nam giới phải đặt trong một tổng thể chức năng của các cơ quan trong cơ thể và thành công trong việc nghiên cứu bộ sản phẩm ROCKET và ROCKET 1H – Giải pháp tổng thể cho sức khỏe sinh lý nam giới

Viên uống Rocket bao gồm 33 thảo dược quí (Bạch tật lê, Cúc hoa, Hoa đào, Đỗ đen, Bá bệnh, Hoa hòe, Hoài sơn, Tỳ giải , Hà thủ ô đỏ , Trần bì, Rễ đinh lăng, Dây đau xương, Mộc qua, Lạc tiên, Đại táo, Thục địa, Đương qui, Trạch tả, Ngưu tất , Ngũ vị tử, Ba kích, Kim anh tử, Tỏi khô, Kỷ tử, Cam thảo, Nhân sâm, Xuyên khung, Nhục thung dung, Bạch truật, Đảng sâm, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ, Nhung hươu) vừa phục hồi sinh lực cho ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) vừa đại bổ khí huyết giúp cho toàn thân được cường tráng. ROCKET còn có các vị thuốc phụ trợ giúp tiêu trừ một số chứng: đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi sau khi sinh hoạt vợ chồng.

Roket và Rocket 1h đã mang lại sự an tâm cho nhiều đáng mày râu đang làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, do công việc căng thẳng và nhiều áp lực trong cuộc sống khiến sự ham muốn trong đời sống chăn gối bị suy giảm nghiêm trọng. Nhờ sự kiên trì sử dụng Rocket và Rocket 1h, rất nhiều đàn ông ở độ tuổi 45 - 60 đều đã đạt được kết quả viên mãn.

Anh Trần Văn Dũng (Hải Phòng) chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn Công ty cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu cho người sử dụng viên uống Rocket, có hiệu quả rất tốt với tôi. Năm nay tôi đã hơn 70 tuổi, dùng viên uống Rocket được hơn 1 năm. 3 tháng đầu tiên tôi dùng mỗi ngày 2 gói, thấy người sảng khoái khỏe hẳn ra, ăn được, ngủ được, da dẻ hồng hào. Sinh lý cũng được nâng lên tốt. Sau 3 tháng, mỗi ngày 1 gói, được hơn năm nay”.

Nhà sản xuất khuyên người sử dụng: Viên uống ROCKET có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, tăng sản sinh tinh dịch, kéo dài tuổi thọ tình dục. Khi sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất khi phối hợp cùng với viên uống ROCKET 1H.

Chuyên gia tư vấn sản phẩm (điện thoại 0984.96.90.90)

Link Fanpage: https://www.facebook.com/thucdaycuocchoi/

Liều dùng - Cách dùng:

- Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 lần, mỗi lần một gói, sau ăn. Đợt dùng liên tục 3 tháng.

- Duy trì tác dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 gói.

Câu hỏi thường gặp

1.Cơ chế tác dụng của viên uống Rocket như thế nào?

Viên uống Rocket được chiết xuất từ 33 thảo dược quí, dựa trên nguyên tắc không những chỉ bổ thận, mà còn giúp phục hồi chức năng của ngũ tạng (bao gồm tâm, can, tỳ, phế, thân).

Để chức năng sinh lý của ngũ tạng được hài hòa, do đó chức năng của thận ngày càng được khỏe lên, không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Vì vậy, khi sử dụng viên uống Rocket, cơ thể sẽ dần dần có những chuyển biến thấy người khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn, sinh lý tốt hơn phù hợp cho nam giới trong các trường hợp: giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, khó cương cứng hoặc cơ thể mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối sau khi sinh hoạt tình dục.

2.Viên uống Rocket nên dùng trong thời gian bao lâu?

Viên uống Rocket dạng viên hoàn được đóng gói 7,5 gam. Mỗi ngày dùng 2 gói, chia làm 2 lần, thời gian dùng liên tục trong 3 tháng

3.Người bị cao huyết áp có dùng được viên uống Rocket không?

Thành phần của viên uống Rocket bao gồm các thảo dược được phối hợp trên nguyên tắc bổ ngũ tạng, người cao huyết áp có thể dùng được hàng ngày.

4.Viên uống Rocket dạng viên hoàn cứng và dạng viên nang khác nhau như thế nào?

-Rocket dạng viên hoàn được đóng dạng gói 7,5 gam, chiết xuất từ 33 thảo dược quí, dùng rất tốt cho trường hợp bồi bổ cơ thể

-Rocket viên nang ngoài 33 thảo dược quí, còn được bổ sung tảo đỏ, nên ngoài việc bồi bổ còn có tác dụng rõ ràng cho sinh lý. Đồng thời dễ uống và dễ bảo quản hơn?

5.Có nên dùng chung viên uống Rocket và Rocket 1h không? Phối hợp như thế nào thì tốt nhất

Bộ sản phẩm kết hợp viên uống Rocket và viên uống Rocket 1h được nghiên cứu theo dõi cho thấy hiệu quả sử dụng rất tốt trong các trường hợp suy giảm sinh lý nam giới.

Phần lớn cơ thể nam giới khi có trục trặc về sinh lý thường gặp trên cơ địa cơ thể suy nhược, hoặc cơ bắp còn khỏe mạnh, nhưng ngũ tạng suy yếu, gân, thận, đại tràng, tỳ vị không khỏe mạnh, Đông y gọi là chứng hư.

Nếu chỉ dùng các thuốc thiên về bổ thận, và làm cường dương thì cơ thể ngày càng suy kiệt. Vì vậy, trong điều trị nên kết hợp 2 nhóm thuốc:

-Bồi bổ ngũ tạng, tăng cường sinh lực cho cơ thể: Viên uống Rocket nên uống hàng ngày, mỗi ngày 2 gói

-Hoạt huyết, tăng sản sinh nội tiết tố nam: Viên uống Rocket 1h mỗi lần uống 1 viên, tuần uống 1-2 lần tùy theo tuổi và nhu cầu sinh hoạt tình dục

Thực tế theo dõi, nam giới sử dụng bộ sản phẩm viên uống Rocket và Rocket 1h thấy tình trạng sức khỏe và sinh lý cải thiện tốt, ổn định được lâu dài.