Sữa pha sẵn tiên phong bổ sung HMO - Giải pháp vẹn tròn cho mẹ

20/09/2019 08:09 Nhã Uyên
(GDVN) - Sự ra đời của dòng sữa bột pha sẵn đã đáp ứng đầy đủ các mong muốn của phụ huynh về một sản phẩm cho con vừa giàu dinh dưỡng, vừa tiện lợi.

Đặc biệt hơn, với sự bổ sung dưỡng chất chuẩn toàn cầu HMO, các sản phẩm này hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ trong thời gian tới.

Sữa pha sẵn – Giải pháp đáp ứng tâm tư của mẹ

Không phải ai sinh con xong cũng có đủ sữa cho con bú. Guồng quay công việc và áp lực cuộc sống đôi khi dẫn đến tình trạng căng thẳng tâm lý ở mẹ, gây ức chế lên tuyến vú và hậu quả là không thể tiết đủ sữa cho con.

Câu chuyện “mẹ thiếu sữa, con khát dinh dưỡng” trở thành đề tài được nhiều mẹ hiện nay quan tâm. Cũng chính vì thế những giải pháp mang đến nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho con luôn được nhiều phụ huynh ưu tiên hàng đầu.

Sản phẩm sữa giàu dinh dưỡng giúp mẹ vượt qua nỗi lo thiếu sữa cho con bú.

Bên cạnh tiêu chí về dinh dưỡng, nhiều mẹ cũng đề cao sự tiện lợi từ các sản phẩm sữa cho trẻ.  Thực tế cho thấy, nhiều phụ huynh Việt Nam đã và đang rất khổ sở vì sữa bột công thức do cách pha rất phức tạp.

Mỗi khi ra ngoài và mang con nhỏ theo, họ phải xách lỉnh kỉnh đồ đạc, chưa kể còn có nguy cơ gây tiêu chảy cho bé do không có nguồn nước sạch, ly muỗng vệ sinh...

Thấu hiểu những tâm tư đó của mẹ, đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã mang đến thị trường Việt Nam sản phẩm sữa pha sẵn mang tên Nuti IQ Diamond đáp ứng hai tiêu chí: dinh dưỡng chuẩn toàn cầu và tiện lợi.

Theo đó, Nuti IQ Diamond được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo sản phẩm vẫn có mùi vị thơm ngon như sữa mẹ pha tại nhà, đồng thời giữ được hàm lượng dinh dưỡng trong sữa, bao gồm nhiều vitamin, axit amin rất dễ bị phân huỷ ở nhiệt độ cao, trong đó có DHA - dưỡng chất tốt cho trí não.

Đặc biệt hơn, sản phẩm mang công thức IQ Max Pro với hàm lượng vitamin và khoáng chất theo đúng khuyến nghị dinh dưỡng của tổ chức Y tế Thế giới.

Bổ sung HMO – Bước tiến mới của người tiên phong

Với vai trò là người tiên phong trên thị trường sữa Việt Nam, mới đây, NutiFood đã đưa dưỡng chất chuẩn toàn cầu HMO vào công thức độc đáo của Nuti IQ Diamond, giúp đây trở thành một trong những dòng sữa pha sẵn đầu tiên ứng dụng HMO tại thị trường Việt Nam.

Nuti IQ Diamond là một trong những sản phẩm đầu tiên ứng dụng dưỡng chất chuẩn toàn cầu HMO.

Được biết, HMO là loại prebiotics duy nhất được tìm thấy trong sữa mẹ và là nguồn thức ăn chính cho các lợi khuẩn thường trú có trong đường ruột của trẻ (như Bifidobacteria, Lactobacillus) giúp chúng phát triển tốt.

HMO giúp nuôi dưỡng đường tiêu hóa khỏe mạnh, làm giảm các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa của trẻ như nôn trớ, đau bụng, táo bón...

Ngoài ra, HMO còn được hấp thu vào máu hỗ trợ hệ miễn dịch ngoài đường ruột, giúp điều hòa miễn dịch của cơ thể, giảm tình trạng mắc các bệnh nhiễm trùng ở trẻ.

Với bước đột phá này, sữa bột pha sẵn Nuti IQ Diamond hứa hẹn sẽ là giải pháp dinh dưỡng tiện lợi dành cho mẹ và trẻ.

Đồng thời sản phẩm được kỳ vọng sẽ giúp trẻ em Việt Nam được hưởng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng sức đề kháng, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh ngay từ giai đoạn đầu đời, làm nền tảng phát triển cho các giai đoạn sau.

Thực phẩm bổ sung

Sản phẩm dinh dưỡng Nuti IQ Diamond 4

Sữa dinh dưỡng pha sẵn Nuti IQ Diamond

Dòng sản phẩm cao cấp Nuti IQ Diamond được nghiên cứu và phát triển từ các  bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood, với công thức IQ MAX-PRO gấp 3 lần DHA1 giúp phát triển não bộ tốt hơn. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung HMO2 – chuẩn dinh dưỡng toàn cầu từ BASF Đức, kết hợp cùng Probiotics – lợi khuẩn (Bifidobacterium lactics) và Prebiotics (FOS/ Inulin), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, dễ hấp thu các chất dinh dưỡng.

Khi cần được tư vấn để giúp bé phát triển não bộ, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng các mẹ hãy liên hệ số điện thoại (028) 38 255 777 hoặc email: Nutifood@nutifood.com.vn

(1) So với sản phẩm dinh dưỡng Nuti IQ Step 4.

(2) 2’- FL – Human milk oligosacharide – một prebiotic tự nhiên có nhiều trong sữa mẹ.

Nhã Uyên