Tắm xong nửa tiếng là giờ vàng để 'yêu'

18/06/2011 07:39
Các chuyên gia về giới của Trung Quốc khẳng định, sau khi tắm xong nửa tiếng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng niềm vui từ chuyện ấy.

Các chuyên gia về giới của Trung Quốc khẳng định, sau khi tắm xong nửa tiếng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng những phút giây ngọt ngào, thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Một số người nghĩ rằng tắm với nước nóng sẽ giúp cơ thể thư giãn, thoải mái, góp phần thuận lợi để quan hệ tình dục. Tuy nhiên các chuyên gia về tình dục của Bệnh viện Xiyuan Trung Quốc lại cho rằng, nam giới nên hạn chế tắm nước quá nóng trước khi “gặp gỡ” và chỉ nên quan hệ sau khi tắm khoảng nửa tiếng.

Theo giải thích, cơ thể là một hệ thống sinh lý cực kỳ nhạy cảm, phản ứng rất nhạy với nhiệt độ. Ngay cả khi chỉ thay đổi 0,1 độ C, có thể dẫn đến những thay đổi trong cơ thể, hormone sẽ tăng gấp đôi.

Ảnh minh họa.

Nói chung, khi nhiệt độ vượt quá 33 độ C, làn da xuất hiện nhiều dấu hiệu có thể nhận biết. Nhiều người da đỏ bừng, cảm giác tê tê. Khi nhiệt độ nước ở 38-40 độ C, da bị đỏ nhiều hơn. Đối với người độ tuổi trung niên, có thể gây ngứa da.
 
Quan trọng hơn, nước có nhiệt độ cao như vậy không hề tốt cho quan hệ vợ chồng chút nào. Một phần ảnh hưởng đến ham muốn và khó lên đỉnh, một phần sẽ gây ra những bệnh phiền toái.

Cả đàn ông và phụ nữ, nếu muốn tắm nước nóng, nhiệt độ thích hợp nhất nên không quá 35 độ C, vừa giúp giảm căng thẳng thần kinh, bớt gánh nặng chức năng tim mạch, cao huyết áp…
Sau đó nửa giờ hãy tận hưởng một đêm ngọt ngào, vì làn da sau khi tắm xong cần có chút thời gian để nghỉ ngơi, quay trở lại nhiệt độ bình thường. Da lúc này cũng đã khô, không ẩm ướt và sẽ không gây phiền toái cho những phút giây lãng mạn của bạn.
 
Theo Dân Việt