Thức uống amino VITAL™ ra mắt thị trường Việt Nam

30/03/2020 16:15 An Nhiên
(GDVN) - Ngày 26/03/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™.

Nhịp sống hiện đại ngày càng khiến nhu cầu tập luyện thể thao nâng cao sức khoẻ của người Việt Nam ở mọi lứa tuổi tăng cao.

Hiểu được nhu cầu đó, ngày 26/03/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™.

Đây là sản phẩm dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao, giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên hoặc người yêu thích vận động và chơi thế thao.

Tập đoàn Ajinomoto là một tập đoàn toàn cầu chuyên về lĩnh vực thực phẩm và axit amin, dựa trên nền tảng công nghệ hóa chất tinh khiết và công nghệ sinh học tiên tiến.

Với khát vọng nâng cao sức khỏe cho cộng đồng cùng thế mạnh tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực axit amin, Tập đoàn Ajinomoto đã nghiên cứu và phát triển Thực phẩm bổ sung - Thức uống với thương hiệu amino VITAL™.

Đây là thực phẩm bổ sung - thức uống dạng thạch lỏng chứa hàm lượng axit amin cao - thành phần quan trọng cấu tạo nên protein (chất đạm) vốn chiếm đến 20% cấu trúc cơ thể; giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, hỗ trợ phòng ngừa phá hủy cơ và hạn chế đau nhức cơ trong và sau khi vận động, phù hợp cho các vận động viên hoặc người yêu thích chơi các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, ba môn phối hợp, golf, tennis, gym,…

Sản phẩm amino VITAL™ cung cấp 3.000mg axit amin, trong đó có 1.700mg BCAA, cụ thể là L-leucine (700mg) , L-isoleucine (500mg) và L-valine (500mg).

BCAA đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển cơ bắp do các axit amin này chiếm khoảng 30-40% các axit amin thiết yếu cấu thành protein, thành phần chính của cơ.

Đồng thời, việc bổ sung BCAA trong và sau khi tập luyện giúp ngừa mệt mỏi khi tập luyện, giúp cơ thể có thêm nguồn năng lượng cho cơ và giảm việc phân giải protein sẵn có cũng như phá hủy cơ, giúp giảm đau nhức cơ trong và sau quá trình luyện tập.

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ hứa hẹn trở thành trợ thủ đắc lực của các vận động viên cũng như những người yêu thích thể thao.

BCAA tồn tại phổ biến trong thực phẩm tự nhiên như thịt gà, thịt bò, cá, phô mai, sữa… Tuy vậy, quá trình tiêu hóa các protein trong thực phẩm để tạo thành các axit amin này thường mất từ 3 – 4 giờ.

Việc lựa chọn và chế biến thực phẩm đáp ứng nhu cầu protein và axit amin cần thiết cho quá trình luyện tập cũng mất nhiều thời gian.

Khi sử dụng sản phẩm bổ sung như amino VITAL™, các axit amin có thể được hấp thu vào cơ thể dễ dàng, không cần trải qua quá trình tiêu hóa từ protein.

Để đạt hiệu quả cao nhất, amino VITAL™ nên được sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động nhằm trang bị cho cơ thể điều kiện thể lực tốt, tăng sức bền, ngăn mệt mỏi, giảm đau cơ, từ đó có thể đạt được kết quả tập luyện cao nhất và phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện.

Thực phẩm bổ sung - Thức uống amino VITAL™ dạng thạch lỏng, với hương táo dịu nhẹ có thể sử dụng trực tiếp mà không cần pha chế, sử dụng 1 gói mỗi ngày vào 30 phút trước hoặc trong khi vận động.

Sản phẩm amino VITAL™ có dạng thạch lỏng nên không làm tăng thể tích dạ dày nhiều, do đó không ảnh hưởng đến hiệu quả tập luyện.

Sản phẩm có hương vị táo thơm ngon, tiện lợi khi dùng trực tiếp mà không cần pha chế. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Ajinomoto Thái Lan, với khối lượng 100gram. 

Kể từ khi ra mắt vào năm 1995, amino VITAL™ đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, bảo chứng bởi doanh số bán hơn 7 triệu gói mỗi năm. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi và tin dùng bởi các vận động viên quốc gia và người luyện tập thể thao tại Nhật Bản.

Đặc biệt, thương hiệu amino VITAL™ đã luôn đồng hành cùng các liên đoàn thể thao và các vận động viên đỉnh cao ở các bộ môn Bóng bàn, Bóng rổ, Trượt băng nghệ thuật, Karate, Bơi lội, Cầu lông tại Nhật Bản.

Ngoài ra, amino VITAL™ còn đồng hành cùng Olympics và Paralympic tại Tokyo sắp tới cùng nhiều sự kiện thể thao lớn ở các nước.

Sản phẩm amino VITAL™ hiện được phân phối trên các kênh thương mại điện tử Lazada, Tiki và các cửa hàng thực phẩm thể thao tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với giá bán lẻ khuyến nghị là 45.000 đồng/gói.

Tìm hiểu thêm thông tin về amino VITAL™ thông qua website chính thức: https://www.aminovital.vn/.

An Nhiên