Vì sao chàng lén bạn xem phim đen

13/06/2011 01:32
Câu hỏi đặt ra cho phái đẹp: bạn có nên quá thất vọng nếu một ngày bất chợt dọn dẹp phòng và thấy cả tá tạp chí, băng đĩa “bẩn” được chàng cất kĩ?

Câu hỏi đặt ra cho phái đẹp: bạn có nên quá thất vọng nếu một ngày bất chợt dọn dẹp phòng và thấy cả tá tạp chí, băng đĩa “bẩn” được chàng cất kĩ?

Một cuộc điều tra và khảo sát tâm lý mới đây đã chỉ ra một sự thật “dễ thấy”: khoảng 8/10 đàn ông thường xem tranh ảnh “mát mẻ”, phim đen, thậm chí cả những phim được xét vào loại “hạng nặng”. Nguồn văn hóa phẩm đồi trụy cũng tương đối đa dạng: download trên mạng, xem trực tuyến, mua băng đĩa trái phép,... Điều này cũng là lý giải cho doanh thu ổn định, thậm chí ngày một tăng của các nhà xuất bản tạp chí “người lớn”, những cuốn tạp chí mà các quý ông cẩn thận giấu giếm dưới gầm giường, trong phòng đọc, trong cốp xe, hay ngăn kéo bàn làm việc khóa kín.

Câu hỏi đặt ra cho phái đẹp: bạn có nên quá thất vọng nếu một ngày bất chợt dọn dẹp phòng và thấy cả tá tạp chí, băng đĩa “bẩn” được chàng cất kĩ? Câu trả lời là: đừng quá thất vọng! Trong khi hầu hết phụ nữ cảm thấy ghét, ghê tởm, thậm chí phát cáu lên vì các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phần lớn đàn ông lại thích chúng. Họ khẳng định rằng việc họ bị cuốn hút bởi phim sex không liên quan và không ảnh hưởng gì tới việc họ cảm thấy như thế nào về phụ nữ ngoài đời thực. Bạn cũng nên nhớ rằng, một người đàn ông bình thường có xu hướng nghĩ về “chuyện ấy” hàng chục đến hàng trăm lần mỗi ngày. Và không phải lúc nào họ cũng nghĩ về vợ/bạn gái.

Đừng thất vọng khi bạn bắt gặp chàng xem “phim đen”...
Đừng thất vọng khi bạn bắt gặp chàng xem “phim đen”...

Vậy vì sao chàng phải giấu diếm? Bên cạnh việc cần cất giấu cẩn thận để tránh xa tầm tay của con trẻ, việc đàn ông giấu phim đen hay tạp chí khiêu dâm không để phụ nữ biết là chuyện hoàn toàn tự nhiên. Thứ nhất, đó là những thứ riêng tư của anh ấy. Thứ hai, đàn ông sợ sẽ làm phụ nữ phật ý hay soi mói xem vì sao đàn ông phải xem những thứ ấy. Ngay cả khi hai người đã vô cùng thân mật, quyền tự do cá nhân vẫn cần được tôn trọng. Tình yêu không có nghĩa là chia sẻ mọi thứ.

Bạn sẽ cư xử thế nào nếu bạn tò mò xem thử phim đen của chàng và phát hiện ra rằng anh ấy thích những kiểu “yêu” quá ghê tởm? Điều này rất thường xảy ra. Nó chỉ cho thấy chàng của bạn có những khát khao yêu đương mạnh mẽ đằng sau vẻ ngoài lãnh đạm hay lịch thiệp quá mức. Bạn chỉ nên quan tâm và đặt dấu chấm hỏi nếu chàng thích thú với một số thể loại phim sex đáng lên án, như nhân vật trong phim quá nhỏ tuổi, có cảnh sử dụng ma túy, bạo lực...

Có một điều quan trọng mà bạn nên ghi nhớ: phim sex chỉ là “đóng kịch”. Mà đóng kịch thì không phải là thật. Đừng để những điều không thật ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của bạn, nhất là khi hầu hết đàn ông (chứ không chỉ người ấy của bạn) tìm kiếm niềm vui với chúng.

Theo VTC News