Vinmec dành 30 ngày khuyến mãi lớn tri ân khách hàng

14/05/2013 09:58 V.P
(GDVN) - Từ 15/5/2013 - 15/6/2013, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec sẽ có một chương trình khuyến mại lớn để tri ân khách hàng cũng như để chào mừng Ngày Quốc tế Gia đình (15/5) và Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6).
Đây sẽ là cơ hội để các gia đình tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao tại Vinmec với chi phí rất hợp lý. Theo đó, khách hàng mua thẻ Vincare Kid (chương trình chăm sóc sức khỏe ưu việt tại Vinmec dành cho trẻ em từ 1 tuổi đến 15 tuổi) sẽ được giảm giá 10% trên phí thẻ.

Khách mua bộ thẻ gia đình (ít nhất từ 3 thẻ trở lên), bao gồm 02 thẻ Vincare người lớn (có 4 thẻ người lớn từ bạc đến kim cương, bao gồm: Vincare Silver, Vincare Gold, Vincare Platinum và Vincare Diamond) cùng 01 thẻ Vincare Kid cũng sẽ được giảm giá trên tổng thể.


Không chỉ đưa ra các chương trình ưu đãi giảm giá cho các gia đình, để chào đón Ngày Quốc tế Thiếu nhi, các em nhỏ đến khám chữa bệnh tại Vinmec trong tuần từ 27/5 đến 2/6 sẽ nhận được những món quà ý nghĩa và đáng yêu như sách, truyện tranh, đồ chơi... Đây cũng chính là những món quà tinh thần mà Vinmec luôn mong muốn dành cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nhí nhằm mang đến cho các em những niềm vui, tâm lý thoải mái nhất khi vào viện.

Có thể thấy, dù tham gia hệ thống y tế chưa lâu nhưng Vinmec đang dần khẳng định vị thế của một bệnh viện đa khoa hàng đầu với hệ thống trang thiết bị y khoa tối tân và quy tụ một đội ngũ giáo sư, bác sĩ.. đầu ngành Việt Nam về làm việc và cộng tác. Bên cạnh đó, không những được đầu tư nhằm mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, Vinmec còn triển khai nhiều chương trình Thẻ Hội viên với đa dạng mức phí cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, thiết thực nhất trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Bên cạnh chương trình Vincare, chương trình hội viên Vinparents (dành cho người cao tuổi) và Vinbaby (trẻ nhỏ dưới 3 tuổi) cũng là những chương trình ưu việt với nhiều quyền lợi hấp dẫn và chi phí hợp lý.

Ngoài những chương trình thẻ hội viên với những ưu đãi chưa từng có, khách hàng có thể lựa chọn những chương trình dịch vụ trọn gói khác tại Vinmec như các gói kiểm tra sức khỏe, tầm soát ung thư, đẻ trọn gói, phẫu thuật, tán sỏi ngoài cơ thể… đều với chi phí rất hợp lý với chất lượng khám chữa và dịch vụ đều ở đẳng cấp quốc tế.

Vinmec cũng triển khai khám, chữa bệnh cho các khách hàng có Thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) với đầy đủ quyền lợi theo quy định. Theo đó, các khách hàng có BHYT có thể đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Vinmec hoặc chuyển từ các cơ sở khám chữa bệnh khác đến. Vinmec có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính, hỗ trợ thanh toán bảo hiểm nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Với việc tham gia hệ thống bảo hiểm y tế toàn dân, Vinmec đã mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao tới đông đảo người dân Việt Nam, thể hiện đúng tâm nguyện hướng đến xã hội, cộng đồng của chủ đầu tư Vingroup.


V.P