Xử lý website quảng cáo tác dụng "Ích Tâm Đường" không đúng sự thật

08/05/2020 07:09 Trúc Diệp
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

Thông báo của Cục An toàn thực phẩm nêu rõ, trong thời gian vừa qua trên website http://tritieuduong.thongtin.website/?gclid=EAIaIQobChMItNzP_KeM6QIVBHZgCh1QSAGQEAAYAiAAEgKdGPD_BwE quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Đường với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng.

tritieuduong.thongtin.website quảng cáo Ích Tâm Đường không đúng sự thật.

Sản phẩm này được  Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại FFG (Địa chỉ: Số nhà N3/28, ngõ 3, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Trúc Diệp