Tăng cường quyền lợi tài chính cho khách hàng của BAC A BANK

22/05/2020 21:03
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- BAC A BANK và Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt hai sản phẩm bổ sung mới: Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình và Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Tháng 5/2020, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức ra mắt hai sản phẩm bổ sung mới: Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình và Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nhằm cung cấp thêm các giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện với nhiều quyền lợi ưu việt,giúp khách hàng luôn chủ động trước các rủi ro và biến cố trong cuộc sống.

Sản phẩm Bảo toàn thu nhập gia đình dành cho mọi Khách hàng trong độ tuổi 18-65, với thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý nhằm giúp duy trì cuộc sống thường nhật và trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình trước ba rủi ro lớn nhất có thể làm mất đi nguồn thu nhập chính từ người trụ cột, bao gồm các bệnh hiểm nghèo, tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn kế hoạch bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi có sự kiện rủi ro xảy ra cho người trụ cột tài chính trong gia đình - là người được bảo hiểm của sản phẩm này, Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi “Hỗ trợ thu nhập định kỳ” với khoản chi trả đều đặn hàng năm bằng 100% số tiền bảo hiểm nhằm bù đắp kịp thời cho nguồn thu nhập không may đã mất đi.

Nếu người được bảo hiểm của sản phẩm chính tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Khách hàng sẽ được chi trả một lần: 200% tổng quyền lợi Hỗ trợ thu nhập định kỳ còn lại hoặc 500% số tiền bảo hiểm (tuỳ giá trị nào lớn hơn).

Để ung thư không còn là nỗi lo gánh nặng tài chính, sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư được ra mắt với thời hạn bảo vệ kéo dài từ 5 đến 25 năm và mức phí hợp lý, dành cho Khách hàng có độ tuổi 0-65, giúp hỗ trợ điều trị trong mọi giai đoạn ung thư, bao gồm bệnh ung thư thể nhẹ, ung thư nghiêm trọng và ung thư đặc biệt, với tổng quyền lợi lên đến hơn 300% số tiền bảo hiểm.

Không chỉ là giải pháp xây dựng kế hoạch dự phòng tài chính hiệu quả, Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư còn tiếp thêm sức mạnh và tinh thần lạc quan cho người bệnh với các quyền lợi bảo hiểm vượt trội.

Tham gia sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, Khách hàng cũng được gia tăng quyền lợi bảo vệ để trang trải chi phí điều trị như: được trợ cấp 0,2% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, được hỗ trợ chi phí điều trị bằng 20% quyền lợi ung thư thể nhẹ và nghiêm trọng đã chi trả, cũng như được hỗ trợ thêm chi phí hồi phục sức khỏe bằng 20% số tiền bảo hiểm.

Hơn nữa, với việc chấp nhận kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện trên toàn cầu, sản phẩm này sẽ giúp người được bảo hiểm thêm an tâm khi lựa chọn điều trị bệnh trong hoặc ngoài nước.

“Thấu hiểu sự trân quý các giá trị gia đình và coi trọng sức khoẻ của người Việt, BAC A BANK luôn nỗ lực đồng hành cùng Khách hàng xây dựng một cuộc sống an yên.

Giờ đây, Khách hàng của BAC A BANK không những được tận hưởng các quyền lợi ưu việt từ sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính mà còn tối ưu các quyền lợi vượt trội từ các sản phẩm bảo hiểm bổ sung, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.” - Bà Vũ Thanh Thuỷ, Phó Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á chia sẻ.

Sản phẩm Bảo toàn thu nhập gia đình và sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư có hiệu lực từng năm nên Khách hàng có thể lựa chọn tham gia linh hoạt vào bất cứ thời điểm nào của Hợp đồng chính.

Các sản phẩm bổ sung được áp dụng trên phạm vi tất cả chi nhánh/ phòng giao dịch triển khai mô hình hợp tác kinh doanh bảo hiểm BAC A BANK - Dai-ichi Life Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828.

Thu Giang