Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới

25/04/2014 09:21
TỬ VĂN
(GDVN) - Chiều 24/04, ca sĩ Thanh Thảo xuất hiện bất ngờ trong buổi họp báo ra mắt liveshow của ca sĩ Quang Hà.

Sáng 24/4, thông tin ca sĩ Thanh Thảo sẽ kết hôn vào tháng 7 khiến fan hâm mộ cùng bạn bè của cô không khỏi xôn xao. Trao đổi với PV Báo Giáo dục Việt Nam chiều nay, Thanh Thảo nói: "Hoàn toàn không có chuyện đám cưới, nếu có Thanh Thảo đã thông báo cho mọi người biết tin hỷ để chung vui rồi".

Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới ảnh 1
Thanh Thảo rạng ngời tại buổi họp báo với trang phục màu vàng trẻ trung.

Trước đó, trên facebook của nữ ca sĩ búp bê cũng đăng dòng status đính chính về cuộc hôn nhân tin đồn này. Theo nữ ca sĩ thì cô hoàn toàn bị sốc khi vừa ngủ dậy đã nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ người thân và bạn bè:

"Mới mở mắt ngủ dậy, thấy missed call các bạn phóng viên và bạn bè gọi liên tục, lên facebook thì inbox đầy kín, hoảng hốt không biết vụ gì xảy ra. Trời đất ơi! Tưởng hôm nay là ngày Cá tháng tư chứ! Mọi người cứ yên tâm là nếu Thanh Thảo có đám cưới thật sự thì sẽ báo hỷ với mọi người ngay thôi mà! Hổng có giấu đâu! Chỉ là bây giờ chưa biết "Ai cưới bây giờ cưới ai" thôi! Tạm thời chưa ai chịu cưới Thảo nên chưa báo tin được với mọi người. Lâu lâu có tin sốc đau hết cả tim. Mà sốc nhiều lần quá mai mốt cưới thiệt hổng có ai tin luôn - cảm thấy hoảng sợ."

Xuất hiện tại buổi họp báo, Thanh Thảo chỉ đi một mình mà không có sự đồng hành cùng bạn trai. Trong khi buổi họp báo vẫn đang diễn ra thì nữ ca sĩ phải tranh thủ về trước để chuẩn bị quay hình cho một chương trình.

Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới ảnh 2
Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới ảnh 3
Là một ca sĩ được nhiều người yêu mến, nên những chuyện riêng tư của Thanh Thảo, nhất là hôn nhân luôn là đề tài nóng bỏng được báo chí và fan hâm mộ đặc biệt quan tâm
Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới ảnh 4
Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới ảnh 5
Sau tin đồn kết hôn, chiều 24/4, Thanh Thảo có vẻ e dè trước ống kính phóng viên.
Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới ảnh 6
Thanh Thảo ăn mặc trẻ trung với sắc vàng nổi bật.
Thanh Thảo e dè ống kính phóng viên sau tin lấy chồng vào tháng 7 tới ảnh 7
Như vậy, sẽ không có một đám cưới nào được diễn ra, nhưng khán giả vẫn mong chờ một tin vui bất ngờ đến từ nữ ca sĩ này trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Tử Văn

TỬ VĂN