Thế giới 'lên cơn sốt' vì trailer phim bom tấn 2013

27/10/2012 07:55
T.L (nguồn Youtube)
(GDVN) - Chỉ trong vòng 2 ngày rưỡi ra mắt, trailer phim "Iron man 3" đã khiến hơn 13 triệu người phát sốt.
Từ một nhân vật trong truyện tranh do Marvel hư cấu, Iron Man đã bước vào "thế giới điện ảnh" và chinh phục trái tim hàng triệu khán giả. Iron Man là sản phẩm của Tony Stark, ông đã tự chế tạo cho mình những "vũ khí" độc nhất vô nhị phục vụ cho việc trừ khử những thế lực đen tối, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Ông chuẩn bị một lò phản ứng hạt nhân nhỏ đeo trước ngực, một bộ đồ giáp sắt đảm bảo an toàn trong mọi cuộc chiến đấu, tất cả làm nên một Iron Man vừa kiêu hùng vừa hài hước.
Thế giới 'lên cơn sốt' vì trailer phim bom tấn 2013 ảnh 1
Hai diễn viên chính trong phim là Robert Downey Jr. và Gwyneth Paltrow.
Tiếp nối thành công của 2 phần trước, phần 3 của Iron Man đang được dự đoán sẽ làm nên điều tuyệt vời vào mùa hè 2013 tới. Đến Iron Man 3, khán giả lại tiếp tục được chứng kiến những pha hành động gay cấn, quyết liệt của nhân vật chính. Phần 3 chủ yếu tập trung vào cuộc chiến đấu khốc liệt giữa Tony Stark và The Mandarin do tài tử Ben Kingsley thủ vai.

Trong trailer mới tung ra, The Mandarin tuyên bố rằng thế giới không hề tồn tại anh hùng, đó chỉ là ảo tưởng của con người. Nhân vật do Ben đóng sẽ chứng minh cho cả thế giới, đặc biệt là Iron Man điều hắn nói là đúng. Cũng chính vì để chứng minh lời nói của mình mà nhân vật The Mandarin bất chấp những tội ác của mình, đối nghịch với chàng người sắt.
Những hé lộ đầu tiên của Iron Man 3 không khỏi làm những người yêu thích điện ảnh thấy thu hút và thích thú. Hầu hết mọi người đều mong ngóng những thông tin của bộ phim để được trải nghiệm những cảm giác thú vị cùng anh hùng bản lĩnh, trí tuệ siêu đẳng Iron Man.

Tuy mới chỉ tung trailer nhưng bộ phim Iron Man đang nhận được sự mong mỏi từng ngày của khán giả khắp thế giới. Dự kiến bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 26/4/2013 ở Anh và công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 3/5/2013.
T.L (nguồn Youtube)