“Hà Nội T&T dù thua nhưng vẫn hiên ngang”

23/08/2011 06:22 Nguyễn Nguyễn
(GDVN) - Không buồn hay thất vọng, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội T&T tỏ ra khá bình thản về kết quả của mùa giải 2011.
(GDVN) - Không buồn và cũng chẳng thất vọng, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội T&T tỏ ra khá bình thản về kết quả mà nhà đương kim vô địch đón nhận trong mùa giải 2011. Trò chuyện với báo điện tử Giáo Dục Việt Nam, chủ tịch Hội cũng khẳng định, đội bóng Thủ đô vẫn sẽ đặt mục tiêu vô địch cho các mùa giải tiếp theo.

GDVN: Xin chào ông. Ông có thể chia sẻ cảm xúc của mình về kết quả trận đấu với Sông Lam Nghệ An?

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội: Tôi không có nhiều điều để nói. Thể thao là như thế. Trong thể thao, thắng thua là chuyện rất bình thường.

GDVN: Là chủ tịch của đội bóng, ông có cảm thấy buồn hay thất vọng khi Hà Nội T&T không thể bảo vệ danh hiệu vô địch V.League?
Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội. Ảnh: Quang Minh

Ông Nguyễn Quốc Hội: Không hề. Hà Nội T&T dù thắng dù thua cũng vẫn mãi hiên ngang, không bao giờ khuất phục trước bất kỳ điều gì.

Người ta vẫn hay nhìn Hà Nội T&T với hình ảnh một đội bóng non trẻ nhưng chúng tôi luôn chơi bóng với toàn bộ tinh thần và ý chí. Những gì chúng tôi thể hiện trong mùa giải vừa qua đủ sức thuyết phục mọi người.

GDVN: Dù sao thì Sông Lam Nghệ An cũng chiến đấu bằng toàn bộ lòng quyết tâm và luôn dẫn đầu cuộc đua từ đầu cho tới cuối?

Ông Nguyễn Quốc Hội: Nếu nói về quyết tâm thì Hà Nội T&T có thừa. Hà Nội T&T luôn vào trận với tòa bộ ý chí và quyết tâm. Tuy nhiên, trong thể thao có những biên giới mong manh mà ta phải đón nhận.

GDVN: Hà Nội T&T vẫn sẽ đặt mục tiêu vô địch trong mùa giải 2012?

Ông Nguyễn Quốc Hội: Trong thể thao, nếu anh không phấn đầu vì mục tiêu giành top đầu thì tốt nhất đừng chơi nữa. Không riêng gì mùa giải 2012, chúng tôi sẽ chơi bóng vì mục tiêu ấy mãi mãi và mãi mãi.

GDVN: Ông có thể nhận xét về khả năng cầm quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng - một người cũ của Hà Nội T&T, trong mùa giải vừa qua?


Ông Nguyễn Quốc Hội: Trong cuộc sống thì tôi và Hữu Thắng là anh em nhưng trong công việc thì chúng tôi phải ‘chiến đấu’ như những người đàn ông với nhau. Bản thân tôi rất quý Thắng nhưng tôi sẽ không nhận xét gì.

GDVN: Xin cảm ơn ông. Chúc Hà Nội T&T sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải mới.
Nguyễn Nguyễn