Chương trình học Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ cho trẻ mầm non tại STEAMe GARTEN

26/09/2019 08:30 An Nhiên
(GDVN) - STEAMe GARTEN là chuỗi trường mầm non song ngữ đi tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp giáo dục STEM và công nghệ cao trong dạy và học tại Việt Nam.

STEAMe GARTEN là hệ thống trường Mầm non Song ngữ đầu tiên trong cả nước áp dụng chương trình Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ một cách bài bản cho từng độ tuổi.

Đây là phương pháp giúp trẻ đọc và viết Tiếng Anh sớm được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với phương pháp dạy Tiếng Anh truyền thống và được các nhà giáo dục tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Độ tuổi mầm non là “thời điểm vàng” cho trẻ học Tiếng Anh

Độ tuổi mầm non được coi là “giai đoạn vàng” cho việc phát triển ngôn ngữ của trẻ. Đây cũng chính là thời kỳ trẻ tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Vì vậy, bố mẹ thường cho con học Tiếng Anh từ rất sớm để bé có thể sử dụng Tiếng Anh giao tiếp thành thạo.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thực hành song ngữ cho bé trong ngưỡng tuổi từ 9 tháng đến 6 tuổi sẽ giúp con tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng và thành thạo như tiếng mẹ đẻ.

Hơn nữa việc học Tiếng Anh sớm còn giúp trẻ thông minh và linh hoạt hơn trong xử lý các vấn đề cũng như biểu đạt cảm xúc.

Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ - phương pháp vượt trội cho trẻ mầm non thời đại 4.0

Chương trình Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ đang áp dụng tại hệ thống trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN - dạy Tiếng Anh theo phương pháp đánh vần từng âm tương tự như Tiếng Việt, Phonics giúp con phát âm chuẩn ngay từ khi vừa tiếp xúc với ngôn ngữ mới, tạo tiền đề cho con sử dụng Tiếng Anh thành thạo sau này.

Phonics được đánh giá cao bởi các chuyên gia nhờ sự hiệu quả vượt trội so với phương pháp dạy học truyền thống.

Phương pháp Phonics có những nguyên tắc riêng để giúp con học một cách nhanh và chuẩn nhất.

Con sẽ không cần phải ghi nhớ các từ và phát âm một cách máy móc mà chỉ cần vận dụng quy tắc Phonics, do đó việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm vượt trội của chương trình Tiếng Anh Phonics tại STEAMe GARTEN

1/ Học Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ dành riêng cho từng độ tuổi

STEAMe GARTEN là chuỗi Trường Mầm non Song ngữ đi tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp giáo dục STEM và công nghệ cao trong dạy và học tại Việt Nam.

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giáo dục mầm non, STEAMe GARTEN đã xây dựng chương trình tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ mầm non và chuyên gia ngôn ngữ bản ngữ đến từ Hoa Kỳ là James Kerr với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục.

Ông là chuyên gia đào tạo, cố vấn cho các trường học, các tổ chức, tập đoàn giáo dục tại nhiều nước trên thế giới và chuyên gia Sandra Williamson với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 30 năm kinh nghiệm trong đào tạo Synthetic Phonics để xây dựng chương trình học Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ dành riêng cho từng độ tuổi.

Chương trình Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi.

2/ Học tiếng anh Phonics với giáo viên người nước ngoài

Cách tốt nhất để các bé tiếp cận với phương pháp Phonics là sự kết hợp của đội ngũ giáo viên bản ngữ đã được đào tạo bài bản về Phonics.

Cũng như khi học tiếng Việt, phương pháp Phonics giúp các bé làm quen những âm vần cơ bản đầu tiên trong bảng chữ cái Tiếng Anh, là bước tạo tiền đề cho quá trình tiền đọc viết của trẻ. Rèn cho con thêm tự tin và biết cách thể hiện cảm xúc của mình thông qua các bài học.

Hiện tại, chương trình học Tiếng Anh Phonics chuẩn Mỹ tại STEAMe GARTEN được đảm nhiệm bởi 100% giáo viên người nước ngoài giúp trẻ nắm chuẩn xác nhất về mặt ngữ âm.

Tại STEAMe GARTEN, 100% đội ngũ giáo viên Tiếng Anh là người nước ngoài đã được đào tạo bài bản về Phonics.

STEAMe GARTEN luôn đặc biệt trú trọng việc phát triển Tiếng Anh cho trẻ mầm non, ứng dụng những phương pháp dạy khoa học và tiên tiến nhất trên thế giới để giúp các con tự tin trở thành những công dân toàn cầu trong thời đại 4.0.

An Nhiên