Gói cho vay ưu đãi dành cho giáo viên từ BAC A BANK

04/12/2019 17:00 An Nhiên
(GDVN) - BAC A BANK riển khai Chương trình ưu đãi cho vay được thiết kế riêng với nhiều ưu điểm vượt trội để giúp giáo viên tiếp cận dễ dàng nguồn tín dụng “giá rẻ”.

Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các cấp quản lý, mặt bằng thu nhập của đội ngũ giáo viên đã ghi nhận sự khởi sắc đáng kể.

Đời sống ngày một cải thiện, đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm các tài sản lớn như nhà, xe hay phục vụ tiêu dùng cá nhân của các giáo viên càng trở nên cấp thiết.

Để hiện thực hoá các nhu cầu đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á (BAC A BANK) hiện triển khai Chương trình ưu đãi cho vay được thiết kế riêng với nhiều ưu điểm vượt trội để giúp các khách hàng là giáo viên tiếp cận dễ dàng nguồn tín dụng “giá rẻ”.

Được triển khai từ nay đến hết 31/12/2019, Chương trình ưu đãi cho vay của BAC A BANK dành cho giáo viên đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng.

Với mức thu nhập ổn định, hợp đồng lao động dài hạn và chất lượng tín dụng tốt, đối tượng khách hàng đặc thù này luôn được BAC A BANK tư vấn nhiệt tình về hồ sơ, thủ tục để nhanh chóng nhận khoản vay ưu đãi nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính của cá nhân hoặc gia đình.

Chương trình cho vay ưu đãi dành cho giáo viên từ BAC A BANK.

Khách hàng sẽ được sẽ được giảm ngay 2,5%/năm lãi suất cho vay nếu vay tiêu dùng trả góp từ lương. Sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn rất đơn giản, khách hàng có thể được giải ngân ngay với số tiền tối đa lên tới 15 lần thu nhập lương - tối đa lên tới 500 triệu đồng và thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng tận hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,25%/năm với gói cho vay có tài sản bảo đảm phục vụ mục đích cho vay mua nhà đất, mua ô tô, vay kinh doanh hoặc cho vay phục vụ các mục đích tiêu dùng khác khi tham gia Chương trình.

Không chỉ ưu đãi về mặt lãi suất, BAC A BANK còn cho phép khách hàng vay trong thời gian dài, thủ tục thuận tiện, thời gian xử lý nhanh chóng, hoàn toàn chủ động trong các phương thức trả nợ, giảm áp lực kinh tế và yên tâm công tác.

Chị Vân, một giáo viên tiểu học ở Hà Nội chia sẻ: “Bố mẹ tôi ở xa nên mỗi lần có việc ở quê, cả nhà dắt díu nhau di chuyển rất vất vả.

Gia đình rất mong sớm sắm được ô tô để tiện đi lại, ngặt nỗi nếu chỉ trông vào khoản tiết kiệm khá khiêm tốn mỗi tháng thì không biết bao giờ mới mua được xe.

May tôi được giới thiệu vay lãi suất ưu đãi tại BAC A BANK, chỉ trong thời gian ngắn đã được thẩm định và giải ngân, phương án trả nợ cũng khá hợp lý, phù hợp với thu nhập của hai vợ chồng.

Mà có chút áp lực vay ngân hàng, gia đình tôi lại chủ động cân đối tài chính nên quản lý chi tiêu cũng hiệu quả hơn.”

Triển khai đúng thời điểm kỷ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng, Chương trình ưu đãi cho vay dành cho giáo viên một lần nữa khẳng định những cam kết vững chắc của BAC A BANK luôn vì lợi ích của khách hàng, đồng thời cũng là sự tri ân thiết thực tới những con người thầm lặng đang ngày đêm phấn đấu vì nền giáo dục tiên tiến của nước nhà.

Giải ngân nhanh gọn - Sống trọn niềm vui!

An Nhiên