“Sốt” tour cổ vũ bóng đá tại SEA Games 30

04/12/2019 06:12 Nhã Uyên
(GDVN) - Hàng ngàn cổ động viên đang “ráo riết” tìm tour bay thẳng tới Manila (Philippines) để cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo.

Với sự thể hiện vô cùng ấn tượng của đội tuyển U22 Việt Nam trong loạt trận vòng bảng môn bóng đá Nam tại SEA Games 30, hàng ngàn cổ động viên đang “ráo riết” tìm tour bay thẳng tới Manila (Philippines) để cổ vũ cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo.

Liên hệ với Công ty du lịch Vietravel, đơn vị lữ hành nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour du lịch kết hợp xem thể thao, ông Phạm Văn Bảy – Phó giám đốc Vietravel Hà Nội cho biết:

“Vietravel đã lên kết hoạch tổ chức những tour cổ động cho đội tuyển bóng đá nam và đồng hành theo từng trận đấu từ vòng loại đến chung kết.

Vietravel sẽ sẵn sàng tổ chức thêm nhiều tour cổ động các bộ môn khác của SEA Games nếu quý khách hàng có nhu cầu”.

Không chỉ tới trận Bán kết, mà ngay từ vòng bảng, công ty đã đưa những đoàn người hâm mộ sang Manila để đồng hành với đội tuyển.

Tuy nhiên, hiện tại trận khách quan tâm nhất là Bán kết và Chung kết, vì người Việt rất kỳ vọng và tự tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong lần SEA Games này.

Và điều đặc biệt Vietravel đã cố gắng sắp xếp cho khách hàng ít nhất là 2 chuyên cơ riêng khởi hành từ đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh để phục vụ người hâm mộ tại trận bán kết và chung kết.

Hai charter flight sẽ cùng khởi hành vào ngày 7/12 và 10/12, mức giá tour dao động từ 13,9 triệu đồng (đã bao gồm vé xem bóng đá trong sân vận động và chương trình tham quan Manila).

Để mang lại cho người hâm mộ sự thoải mái và tiện lợi nhất trong hành trình, Vietravel đã cử ban chuyên trách riêng để làm việc với đối tác, nên việc sàng lọc dịch vụ đã được Vietravel làm từ bước ban đầu, chỉ lựa chọn những dịch vụ đạt chuẩn để phục vụ khách hàng.

Khó khăn là đa số các trận đấu diễn ra vào các ngày thường nhật, nên nhiều người hâm mộ cần phải thu xếp công việc mới có thể tham gia.

Tuy nhiên với lòng tự hào dân tộc, rất nhiều các cổ động viên vẫn cân đối lịch trình và lựa chọn Vietravel để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, đặt dịch vụ, nên hầu hết các chuyến đi cổ động đã gần hết chỗ.

Ngoài ra, vé xem bóng đá cũng được công ty chú trọng. Với kinh nghiệm dày dặn tổ chức tour cổ động, Vietravel có sự hổ trợ từ đối tác tại Philippines và Liên đoàn bóng đá Việt Nam nên chưa gặp khó khăn trong việc cung cấp vé xem bóng đá cho người hâm mộ đi tour.

Thông tin tour tham khảo

Bay thẳng tới Philippines cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại trận Bán Kết | Chung kết SEA Games  - KH: 7,10/12  – Bay Vietnam Airlines

·      Giá trọn gói bay từ Hà Nội: 13,9 triệu đồng

·      Giá trọn gói bay từ Hồ Chí Minh: 14,99 triệu đồng

CÔNG TY VIETRAVEL

190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Tel: (028) 3822 8898  | Hotline: 1900 1839 (08:00 - 23:00 hàng ngày)

Fanpage/Vietravel | Website: www.travel.com.vn    

VIETRAVEL CHI NHÁNH HÀ NỘI 

03 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 1900561226 | (024) 3933 1978 – Máy lẻ: 157/108 | 0983 160 022 

Fanpage/VietravelMienBac | Zalo/Box Khuyến mại Du lịch
Nhã Uyên