Tưng bừng sinh nhật 27 tuổi, VPBank dành tặng gì cho khách hàng?

17/09/2020 11:08 Thu Giang
GDVN- Ngoài quà tặng ngay của từng sản phẩm, khách hàng của VPBank còn có cơ hội trúng giải thưởng bằng tiền mặt theo tuần cũng như sở hữu xe Mercedes C180 2020.

Nhằm thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính, nhiều ngân hàng thời gian qua liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác nhau.

Hầu hết các ngân hàng áp dụng chương trình tặng quà ngay cho mỗi khách hàng ngay sau khi hoàn thành giao dịch tại quầy theo quy định kèm theo một số hoạt động trúng thưởng khác.

Với những chương trình này, điều mà khách hàng nhận được nhiều khi không chỉ là lãi suất hấp dẫn, mức hoàn tiền thích hợp mà còn là vô số những quà tặng hấp dẫn.

Sáng 07/9, chị Mai Trang (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đến chi nhánh VPBank gần nhà để mở sổ tiết kiệm, dự phòng cho những chi tiêu sau này.

Chị không giấu vẻ vui mừng khi lần đầu tiên gửi tiền đã được tham gia quay số trúng thưởng chương trình "Lướt xe sang – Đón sinh nhật vàng" tại ngân hàng.

“Gia đình mình có vài căn nhà cho sinh viên thuê nên có đôi chút tiền nhàn rỗi. Thường sau khi giữ lại một khoản chi tiêu trong nhà thì số còn lại mình đều mang gửi vào ngân hàng.

Năm nay tình hình dịch bệnh khiến mọi thứ khó khăn hơn nên gia đình càng phải tích góp, gửi tiết kiệm để dự phòng.

Mình cũng dùng dịch vụ của VPBank đã lâu, nhưng lần này vào đúng dịp VPBank đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật 27 năm nên được bốc thăm trúng thưởng, vì thế, cả hai vợ chồng tôi đều rất hào hứng tham gia, biết đâu trúng được ô tô”, chị nói.

Khuyến mãi sẽ thu hút khách hàng đông hơn

Theo nhiều chuyên gia tài chính, gửi tiết kiệm tại ngân hàng, phần lãi suất “tặng thêm” hay các phần quà đi kèm các chương trình khuyến mại nếu so với mức sinh lời của các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản thì không hấp dẫn bằng.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc gửi tiết kiệm sẽ giải quyết được 2 vấn đề cho người có tiền, đó là đảm bảo được giá trị đồng tiền trong thời gian chờ đợi kênh đầu tư mới mà vẫn được hưởng lợi ích, nhất là trong khi dịch bệnh Covid-19 đang tác động mạnh đến sự ổn định của các kênh đầu tư.

Ngoài gửi tiết kiệm, chị Mai Trang cho biết, trong thời gian diễn ra chương trình "Lướt xe sang – Đón sinh nhật vàng" (từ nay đến hết ngày 23/10/2020), tất cả khách hàng khi tham gia và thỏa mãn các điều kiện đối với từng loại sản phẩm, dịch vụ như sử dụng VPBank Online, mở gói vay, chi tiêu thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, bảo hiểm nhân thọ,... cũng sẽ nhận được mã dự thưởng quay số với giải thưởng đặc biệt cuối kỳ là ôtô Mercedes C180 2020 cùng 24 giải thưởng tiền mặt vào các kỳ quay số tuần.

Một khách hàng có thể đồng thời tham gia sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau tại VPBank và nhận mã dự thưởng theo quy định.

Mã dự thưởng sẽ được thống kê theo tuần và thông báo đến khách hàng qua email trước từng kỳ quay số. Kết quả thưởng tuần sẽ được cập nhật trên website www.vpbank.com.vn/vpbank27.

Lướt xe sang – Đón sinh nhật vàng cùng VPBank

Đặc biệt, kỳ quay số cuối cùng nhận giải thưởng ô tô Mercedes C180 2020 ngày 30/10/2020 sẽ được thực hiện trên tổng mã dự thưởng của khách hàng trong suốt 8 tuần triển khai chương trình.

Để đảm bảo tính công bằng, những mã đã trúng giải tuần sẽ được không được tham gia kỳ quay số này.

Bên cạnh đó, chị Trang và bất kỳ khách hàng nào lần đầu tham gia gửi tiết kiệm hoặc gói bảo hiểm nhân thọ hoặc tại quầy VPBank sẽ nhận thêm quà tặng tiền mặt từ 100.000 VNĐ đến 14.000.000 VNĐ khi đáp ứng đủ điều kiện sản phẩm.

Đại diện VPBank chia sẻ: “Hiện nay, VPBank đang số hóa mạnh mẽ tất cả các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng để người dân có thể tiếp cận một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngoài gửi tiết kiệm, VPBank còn triển khai thêm những gói bảo hiểm, gói vay cấp vốn, hỗ trợ kinh doanh với lãi suất hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu phục hồi và an tâm sản xuất sau đại dịch của người dân.

Việc khuyến mãi lớn, dễ tham gia, dễ trúng thưởng nhân dịp sinh nhật 27 tuổi của VPBank lần này không chỉ nhằm tri ân khách hàng mà còn là còn là cơ hội để chúng tôi quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm tài chính hợp lý và an toàn”, vị này nói.

Còn về phía những khách hàng như chị Mai Trang, các chương trình khuyến mại của VPBank không chỉ là cơ hội dùng các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng mà còn là một hoạt động giúp khách hàng gắn bó lâu dài.

Cùng với việc cải thiện chất lượng, thái độ phục vụ, các chính sách hậu mãi của VPBank cũng mang lại những dịch vụ hoàn thiện, hoàn hảo hơn tới cho khách hàng.

Trải qua 27 năm hình thành và phát triển, VPBank luôn nỗ lực khẳng định uy tín của một ngân hàng đa năng, hiện đại, thân thiện với người dùng thông qua công nghệ.

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh, VPBank sẽ tiếp tục kiện toàn chất lượng phục vu, trở thành người trợ lý đắc lực, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu tài chính và và vô số ưu đãi độc quyền dành tặng khách hàng.

Thu Giang