Thúy Hằng phủ nhận Hồng Hà bán dâm là người mẫu của Elite

25/05/2012 15:13
Theo Đất Việt
Chiều 24/5, nữ diễn viên, người mẫu Hồng Hà bị cảnh sát hình sự bắt quả tang khi đang bán dâm tại một địa điểm ở ngoại thành Hà Nội.

Từ đây, một đường dây gái gọi cao cấp bị phanh phui. Người mẫu kiêm diễn viên này khai mức giá bán dâm của cô là 1.500 USD/lần.

Thúy Hằng phủ nhận Hồng Hà bán dâm là người mẫu của Elite ảnh 1
Hồng Hà tại cơ quan công an.


Khi bị bắt, cô gái này khai với cơ quan điều tra rằng mình là người mẫu của công ty Elite. Tuy nhiên, bà Thúy Hằng – Giám đốc điều hành công ty người mẫu Elite, đã phủ nhận điều này. “Đó không phải là sự thật. Thậm chí tôi còn chưa nhìn thấy mặt cô này bao giờ. Tối hôm qua tôi cũng đã có cuộc trao đổi ngắn với bên công an khi nhận được thông tin này. Mỗi người mẫu thuộc công ty tôi đều có ký đầy đủ hợp đồng lao động, có mã số thuế và được trả lương hàng tháng. Không có ai tên là Hồng Hà trong danh sách này cả. Tôi thậm chí còn rà soát lại toàn bộ khối PG và sinh viên hay làm việc, hoàn toàn không có tên cô này trong danh sách của chúng tôi. Cần thiết tôi sẵn sàng ra đối chứng”, bà Thúy Hạnh nói.

Cơ quan điều tra cũng đã bắt giữ một tú ông tên Kiên, biệt danh Kiên pê đê, là phụ trách một CLB người mẫu ở Hà Nội. "Chân dài" trong đường dây của Kiên chủ yếu là người mẫu, diễn viên, thí sinh thi hoa hậu tại Hà Nội, TP HCM và các cô gái hoạt động nghệ thuật. Sau khi có mối quan hệ và tạo được niềm tin với khách mua dâm, Kiên cho họ số điện thoại và mật khẩu liên lạc. Nếu có "nhu cầu", khách gọi cho Kiên sẽ được thông báo giá, hẹn địa điểm.

Nơi bán dâm thường tại các khách sạn hạng sang tại Hà Nội và TP HCM với giá từ 4 đến 6 triệu đồng một lượt; hoặc 400-600 USD một đêm. Nếu theo tour du lịch giá từ 1.000 đến 1.500 USD. Tiền mua dâm được khách thanh toán trực tiếp cho kiều nữ. "Chân dài" sau đó chuyển 20-30% tiền hoa hồng cho Kiên vào tài khoản ngân hàng.

Trân trọng mời độc giả:

- Gửi ảnh, clip, file ghi âm của cá nhân ghi lại kỷ niệm của mình với ngôi sao nào mà bạn từng gặp.

- Tiết lộ, bình luận, ý kiến về showbiz Việt.

Hàng tháng, Ban Văn hóa sẽ công bố danh sách bài độc gải viết và bài viết được đọc nhiều nhất sẽ có quà tặng hấp.

Thư từ bài vở xin gửi về địa chỉ email vanhoa@giaoduc.net.vn; hoặc BẤM VÀO ĐÂY

Theo Đất Việt