(GDVN) - Các món thịt mèo, thịt chó, tiết canh... người Việt Nam coi là đặc sản, nhưng qua con mắt người nước ngoài lại có phần e dè, thậm chí coi là món ăn kinh dị.
(GDVN) - Tại cuộc họp trực tuyến của Chính phủ sáng nay về phòng chống dịch bệnh, Bộ trưởng Bộ NN&PTNN Cao Đức Phát khuyến cáo người dân không ăn tiết canh
(GDVN) - Cuộc sống sinh hoạt của các chiến sĩ ngoài đảo Trường Sa qua những bức hình càng khiến cho những người ở đất liền thêm ấm lòng và yên tâm về những người con đang bảo vệ biển đảo yêu thương của Tổ quốc.
Trong thời gian sinh sống ở Hà Nội, nhiếp ảnh gia tự do người Đức
Dominic Blewett đã không bỏ lỡ cơ hội thực hiện những bức ảnh ấn tượng
về món tiết canh Việt Nam.
(GDVN) - Phở bò
tái, lòng lợn tiết canh, hải sản ... từ lâu là món khoái khẩu của nhiều
người nhưng ít ai biết rằng chính những món ăn này là con đường để các
loại sán xâm
nhập và gây nguy hại cho thực khách nhanh nhất.
Lòng lợn, tiết canh vốn là một món ăn được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu ai từng chứng kiến tận mắt các công đoạn chế biến lòng lợn, tiết canh thì sẽ không khỏi cảm thấy hãi hùng và có lẽ sẽ không bao giờ còn dám ăn lại món ăn đáng sợ này.
Bà chủ quán phân bua: "Nhiều người cũng bảo đang có dịch liên cầu lợn nên không ăn tiết canh nhưng quán nhà cô ngày nào cũng phải bán được vài chục bát".