11 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất tuần qua

01/12/2012 06:02 Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)
(GDVN) - 11 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần được bình chọn trên MSNBC.
Một ngôi nhà bị thổi bay vào đầm lầy trong bão Sandy được tìm thấy gần một tháng sau ngày bảo đổ bộ vào New York, Mỹ.
 Một người đàn ông biểu diễn màn khạc ra lửa tại đám rước Đền Vàng ở Amritsar, Ấn Độ ngày 27/11.
Một người đàn ông bơi trong bể nước xanh ngát bên cạnh vùng biển nước đã biến thành màu đỏ như máu bởi một loài tảo ở Sydney, Australia hôm 27/11.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II gặp một tay súng bắn tỉa ngụy trang từ Household Cavalry Combermere Barracks ở Windsor, Anh, vào ngày 26/11.
Ba bộ đồ huấn luyện của 3 phi hành gia Thomas Marshburn (Mỹ), Chris Hadfield (Canada) và Roman Romanenko (Nga) tại trung tâm huấn luyện của Nga ở Star City hôm 28/11.
Một người mẫu trình diễn bộ trang phục được sáng tạo bởi nhà thiết kế Trung Quốc Guo Pei tại Tuần lễ thời trang ở Singapore ngày 27/11.
Cảnh sát cố gắng chống chọi với vòi sữa được phun từ những nông dân biểu tình đề nghị trợ cấp giá sữa đang ngày càng sụt giảm bên ngoài Nghị viện châu Âu tại Brussels ngày 26/11.
Một ngày tuyết rơi tại Munich, Đức hôm 29/11.
Những người lao động Ấn Độ kéo một chiếc phao trên sông Hằng để chuẩn bị cho lễ hội Kumbh Mela, nơi hàng triệu người sẽ đổ về tắm trong dòng nước thiêng, ở Allahabad ngày 21/11.
Một hình nộm bị bắn tung lên không trung giữa những người đàn ông mặc quân phục Nga và Pháp tham gia tái hiện trận chiến 1812 của Berezina tại Bryli, Belarus ngày 24/11.
Một cảnh sát chống bạo động Pháp phản ứng khi bị người biểu tình ném vôi bột ở Notre-Dame-des-Landes ngày 23/11.
Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)