12 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

10/03/2012 07:23 Nguyễn Hường (theo MSNBC)
(GDVN) - 12 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần qua do MSNBC bình chọn.
Côn trùng với cặp mắt đẫm sương.
Greg Cook và con chó nâu của mình được giải cứu khỏi căn nhà bị lốc xoáy phá hủy tại bang Alabama hôm 2/3
Lynden Christian, huấn luyện viên trưởng đội Roger De Boer ôm Nolan Wolffis sau khi đội của ông giành chức vô định giải bóng rổ trường trung học bang ở Yakima, Washington ngày 3/3.
Cảnh sát bao vây Andrew Joseph Dennehy trên quảng trường trước trụ sở tòa án hạt Tulsa ở Tulsa, Oklahoma (Mỹ) ngày 7/3. Dennehy bị bắn và bị bắt sau khi mang súng lục tới quảng trường đe dọa bắn vào mọi người.
Những người đàn ông đang cố tóm lấy các món vật hiến tế của người Hindu được ném đi trong lễ Melasti trên một bãi biển ở Gunung Kidul, Indonesia, ngày 07 tháng 3.
Nhện dệt tơ trên bụi cây để tránh lũ tại Wagga Wagga, Úc ngày 6/3.
Một đàn ngỗng tuyết hoang dã khoảng 30.000 con bay lượn ở trung tâm hoang dã Creek, gần Kleinfeltersville, bang Pennsylvania ngày 7/3 trước khi bay về miền bắc để sinh sản.
Musher Colleen Robertia nhìn Quigley khi cô chuẩn bị rời trạm kiểm soát tại Nikolai, Alaska ngày 6/3.
Một nhóm nhân viên y tế kiểm tra thi thể của người đàn ông bị giết trong một vụ bạo lực liên quan tới ma túy tại Acapulco, Mexico ngày 1/3.
Những người đàn ông khóc thương một người thân bị bắn tỉa vừa qua đời tại bệnh viện ở Idlib, Syria ngày 7/3.
Đấu sĩ bò tót Tây Ban Nha Juan Jose Padilla chỉnh chiếc mũ trước trận đấu tại thị trấn Olivenza, tây nam nước này ngày 4/3. Đấu sĩ chuyên nghiệp 38 tuổi này đã bị mất một mắt và liệt một phần cơ mặt sau khi bị bò tót đâm trong một trận đấu năm ngoái.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)