16 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần qua

28/07/2012 06:07 Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)
(GDVN) - 16 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần qua được bình chọn trên MSNBC. >> Tra cứu điểm thi đại học 2012 nhanh, chính xác nhất >> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn
Cảnh sát tuần tra dọc theo đập Tam Hiệp, trên sông Dương Tử, tại Nghi Xương, Trung Quốc, ngày 24 tháng 7.
Rohan Ajit Kokane, 11 tuổi, trình diễn màn trượt bên dưới các thanh chắn cao chưa đầy 17 cm tại Hong Kong hôm 25/7.
Phiến quân đang truy lùng những tay bắn tỉa sau khi tấn công một tòa nhà tại thành phố Selehattin, Syria, ngày 23 tháng 7.
Các tay súng nổi dậy Syria bên trong một trường học ở Aleppo ngày 25 tháng 7.
Một con chó được tắm tại trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tắm rửa cho chó mới khai trương ở Duisburg, Đức ngày 24/7.
Dấu vết còn lại trên tường sau khi người ta gỡ bỏ các bức tượng liên quan tới sự kiện một cựu huấn trợ lý huấn luyện viên bóng đá lạm dụng tình dục trẻ em tại đại học Đại học Penn State  ngày 22/7.
Cảnh sát được huy động sau khi những người biểu tình đốt cháy thùng rác tại Anaheim City Hall vào ngày 24 tháng 7.
Ông Tom Sullivan khóc bên cạnh các thành viên trong gia đình khi tuyệt vọng tìm kiếm người con trai Alex Sullivan bị bắn chết trước cửa rạp chiếu phim ở Aurora trong vụ xả súng ngày 20 tháng 7 - đúng ngày sinh nhật của Alex.
Cảnh sát kiểm tra xe của James Eagan Holmes, kẻ gây ra vụ thảm sát trong buổi lễ ra mắt phim Batman tại Aurora, Colorado, Mỹ hôm 20/7.
Nạn nhân của những người thiệt mạng trong lễ ra mắt phim Batman tham gia lễ cầu nguyện tại trung tâm thành phố Aurora ở Aurora, Colorado, ngày 22 tháng 7.
Hai đứa trẻ đi bộ trên những đụn cát ở Tottori, Nhật Bản ngày 21/7. Những đụn cát này trải dài trên diện tích lên khoảng 19km2, tồn tại hơn 100.000 năm qua nhưng đang được thu hẹp lại nhờ một chương trình trồng rừng của chính phủ sau chiến tranh thế giới thứ 2.
Lính cứu hỏa nhìn đàn cừu bị chết cháy trong một trận hỏa hoạn ở Darnius, tỉnh Ginova, phía bắc Tây Ban Nha ngày 23 tháng 7.
Một người đàn ông ngồi trên chiếc ghế hơi di chuyển trên con phố ngập nước ở Trùng Khánh, Trung Quốc ngày 25 tháng 7.
Một người đàn ông Afghanistan làm việc tại xưởng bánh ở Mazar-i Sharif, Afghanistan ngày 22/7.
Thân nhân khóc thương Maor Harush, người Israel bị giết chết trong một vụ đánh bom tự sát tại Bulgaria, trong tang lễ của anh tại quê hương ngày 20/7.
Pasmeena Basheer, 6 tuổi, một người tị nạn Afghanistan giữ chiếc khăn trùm đầu trong gió trước hiên nhà ở khu ổ chuột tại ngoại ô thủ đô Islamabad, Pakistan ngày 20/7.
Nguyễn Hường (nguồn MSNBC)