Ảnh: Nhảy cầu tự tử không chết, làm vỡ tan kính xe bus

11/07/2013 19:00 Hồng Thủy (Nguồn: Sina)
(GDVN) - Người đàn ông này rơi trúng vào chiếc xe bus số 107 đang chạy trên đường làm kính trước xe bus vỡ tan. Sau khi lồm cồm bò dậy, mặt mày máu me be bét, anh ta lại tiếp tục ra giữa đường chặn xe cộ qua lại cho đến khi bị cảnh sát đến đưa về đồn.

Người đàn ông máu mê be bét sau khi nhảy từ cầu vượt đường bộ xuống và rơi trúng xe bus làm vỡ tan kính trước.

Truyền thông Trung Quốc ngày 11/7 đưa tin, khoảng 8 giờ 45 phút sáng hôm qua 10/7 giờ Bắc Kinh, một người đàn ông khi đi qua cầu đường bộ Thiên Kiều ở khu Triêu Dương, Bắc Kinh đã bất ngờ nhảy từ trên cầu xuống đường nhưng không chết.

Kính trước xe bus 107 vỡ toang sau cú va đập mạnh

Người đàn ông này rơi trúng vào chiếc xe bus số 107 đang chạy trên đường làm kính trước xe bus vỡ tan. Sau khi lồm cồm bò dậy, mặt mày máu me be bét, anh ta lại tiếp tục ra giữa đường chặn xe cộ qua lại cho đến khi bị cảnh sát đến đưa về đồn.

Rơi trúng xe bus không chết, một lát sau người đàn ông này lồm cồm bò dậy.

Hiện tại người đàn ông này đang được điều trị trong bệnh viện, nguyên nhân vụ nhảy cầu vẫn đang được điều tra.Người đàn ông nhảy cầu mặt mũi be bét máu.


Sau khi nhảy cầu không chết, người đàn ông này tiếp tục nằm lăn ra giữa đường ăn vạ. Những người dân hiếu kỳ xúm quanh bình phẩm.


Tiếp tục cản đường, chặn xe sau khi nhảy cầu không chết.


Hồng Thủy (Nguồn: Sina)