Ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

18/02/2012 11:04 Nguyễn Hường (theo MSNBC)
(GDVN) - Những hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần theo bình chọn trên MSNBC.
Isabella Ferone (5 tuổi) cùng bạn trai Kyo Burgos (5 tuổi) khiêu vũ trong ngày Valentine hom 14/2 tại bữa tiệc khiêu vũ "cô bé Lọ Lem" được tổ chức hàng năm ở trường tiểu học Gardner Park, Gastonia, New York, Mỹ.
Markus Nyffeler dẫn đàn cừu băng qua cánh đồng tuyết ở Muehlethurnen, Thụy Sĩ ngày 15/2.
Những người biểu tình ném bom xăng vào cảnh sát chống bạo động trong một cuộc biểu tình bạo lực tại trung tâm thủ đô Athens, Hy Lạp ngày 12/2.
Bé Rajni (2 tuổi) bị suy dinh dưỡng đang được các nhân viên y tế cân kiểm tra sức khỏe tại Trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ suy dinh dưỡng của huyện Shivpuri, bang Madhya Pradesh, miền đông Ấn Độ hôm 1/2.
Licia Ronzulli, một thành viên của Nghị viện châu Âu đến từ Ý, tham gia phiên bỏ phiếu tại ở Strasbourg, Pháp cùng với đứa con gái 18 tháng tuổi của mình.
Nhân viên an ninh vừa nổ súng nhằm ngăn chặn đám đông thân nhân giận dữ của các tù nhân chết cháy tại nhà tù ở Comayagua, Honduras hôm 15/2 đang cố gắng lao vào bên trong vừa phải tránh gạch đá ném về phía họ. Vụ hỏa hoạn trong đêm 14/2 đã khiến 350 tù nhân tại đây thiệt mạng.
Một người thợ phơi vải sari dành để may quần áo cho phụ nữ tại Ấn Độ sau khi nhuộm tại làng Shardarpara, phía nam tỉnh Kolkata, Ấn Độ ngày 10/
Một binh sĩ Triều Tiên đứng trước rừng hoa trong lễ kỷ niệm 70 ngày sinh nhà lãnh đạo Kim Jong-il tại quảng trường Kim Il-sung, Bình Nhưỡng hôm 14/2.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)