Ảnh: Tàu chiến của Hải Ấn Độ cập cảng Hải Phòng

20/05/2012 09:02 Nguồn: QĐND
(GDVN) - Sáng 19-5, Hai tàu chiến INS SHIVALIK và INS KARMUK thuộc Hải quân Ấn Độ đã cập cảng Hải Phòng, thực hiện chuyến thăm hữu nghị từ ngày 19 đến 23-5-2012. Chuyến thăm nhằm thắt chặt quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Ấn Độ và Việt Nam, trong đó có trao đổi, giao lưu trong lĩnh vực quốc phòng.
Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, chiều 19-5, đoàn đến chào xã giao lãnh đạo Thành phố Hải Phòng; chỉ huy Bộ Tư lệnh Quân khu 3; Lãnh đạo Quân chủng Hải quân.. Ảnh: Hai tàu chiến Ấn Độ cập cảng Hải Phòng.
Phát biểu tại các buổi tiếp, lãnh đạo địa phương, cơ quan phía Việt Nam khẳng định, chuyến thăm giúp tăng cường hiểu biết, hợp tác giữa hai bên về quốc phòng và các mặt khác. Ảnh: Các sĩ quan đại diện BTL Quân chủng Hải quân đón Đoàn Ấn Độ.
Trong thời gian ở Việt Nam, Đoàn cũng sẽ đi thăm một số di tích lịch sử, văn hóa của Việt Nam, thi đấu giao hữu thể thao với học viên trường Trung cấp Kỹ thuật Hải quân và một số hoạt động khác…. Ảnh: Đại diện lãnh đạo thành phố Hải Phòng đón Đoàn Ấn Độ.
Một góc tàu khu trụcINS SHIVALIK.
Tàu khu trụcINS SHIVALIK.
Phóng viên Việt Nam và Ấn Độ tác nghiệp tại lễ đón
Nguồn: QĐND