Audio: "Thất tình chán đời em đi làm gái bán dâm ở Quất Lâm"

18/08/2012 07:55 Hoàng Lực - Hải Sơn
(GDVN) -Dù vào nghề chưa lâu nhưng nhìn T. (sinh năm 1993) già đi trông thấy. Lý do khiến cô gái tuổi trăng tròn bước vào chốn bùn nhơ mại dâm tại Quất Lâm chỉ vì: Chán đời, thất tình.

Quất Lâm nổi tiếng với biệt danh “thiên đường sung sướng” chốn “mại dâm giá rẻ” ở đây có đủ mặt gái mại dâm từ khắp nơi đổ về hành nghề. Đội ngũ này được trú ngụ trong các ki-ốt để phục vụ khách làng chơi khi có nhu cầu. Đền với “thiên đường mại dâm” Quất Lâm mỗi gái bán dâm có một số phận riêng. 

Có những cô gái nhà lành bị lừa bán đến đây để khi chuyện đã rồi xấu hổ không dám về dần trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp. Cũng có kẻ lưu lạc làm năm bẩy chỗ tìm đến đây kiếm chút vốn “dưỡng già”. Có lẽ đáng buồn nhất khi chứng kiến không ít cô gái trẻ tuổi đời mười tám đôi mươi, tự đưa mình vào chốn bùn nhơ vì lý do lãng xẹt: Chán đời, thất tình…

Những ki-ốt tại bãi biển Quất Lâm là vừa là nơi cung cấp gái mại dâm vừa là nơi hành lạc


Trong vai khách làng chơi đi tìm của lạ, chúng tôi đến một ki-ốt dãy chẵn bãi biển Quất Lâm. Sau màn giới thiệu, PR với đủ mọi mỹ từ: Trẻ đẹp, chiều khách, chuyên nghiệp, nghe lời… tôi đồng ý theo tay chủ ki-ốt vào một phòng trong.

Căn phòng nhỏ chỉ chừng hơn 10m2 đủ kê một chiếc giường, một nhà vệ sinh khép kín, một chiếc quạt. Chờ chừng 5 phút tiếng gõ cửa, cô gái dáng người nhỏ, khuôn mặt tròn thoáng khuôn mặt có nét già dặn.

Chốt cửa chưa kịp nói gì cô gái nằm luôn xuống giường than: mệt, chán. Tìm hiểu được biết cô gái tên T. (sinh năm 1993) quê Nam Trực, Nam Định. Theo như lời kể của T. lý do khiến cô gái trẻ này xa chân chốn bùn nhơ chỉ vì thất tình chán đời.

T. kể nhà cô có 2 chị em, bố mẹ làm kinh tế mới tận trong Đắc Lắc. Hai chị em T. ở với ông bà ngoài Nam Định, từ khi học cấp 3 T. yêu một kẻ có vợ sau vì chán đời nên đi làm nghề tại đây.

Nói về thời gian làm gái mại dâm, T. nói mới làm 2 tháng, nhưng hai tháng đấy đủ để rèn cô gái tuổi trăng tròn này trở nên ma cô trong nghề.

Theo lẽ thông thường, gái bán dâm rất ít khi hành nghề tại quê, thường sẽ phải đi đến nơi rất xa để tránh người quen. Nhưng với T. thì ngược lại, thậm chí cô gái này còn khẳng định, thường xuyên rủ cả đám bạn trai học cấp 3 xuống Quất Lâm “hành lạc”.

Không ngại người quen, bởi lẽ nếu ai có thấy mặt T., bao giờ cô gái này cũng kèm theo lời nhắn: “Đừng để xấu hình ảnh em ở nhà nếu không sẽ bị xử”.

Theo lời kể của T. do sức khỏe yếu nên thu nhập của cô ít hơn hẳn “đồng nghiệp” có ngày đi nhiều cũng chỉ gần 20 lần, còn chủ yếu chỉ khoảng 10 lần. Tuy nhiên có ngày đỉnh điểm T. đi đến 30 lượt khách. Với suy nghĩ đơn giản làm nhiều tiền, có tiền làm nhà có đất. Nên dù vẫn thỉnh thoảng phải đi tiêm thuốc nhưng T. vẫn cố đi khách.

Qua câu chuyện kể trong nghề, mới đây ki-ốt nơi T. ở có một gái mại dâm mới xin vào làm. Vào làm được mấy ngày ả này đã lấy trộm của “đồng nghiệp” 4 triệu đồng và bỏ đi. Mấy ngày nay T. và chị em trong ki-ốt này đang chờ lừa ả kia về sẽ dạy cho một bài học.

Mải kể chuyện T. không quên dục tôi đi nhanh vì thời gian cho mỗi lần đi nhanh chỉ là 30 phút. Lấy ly do mệt nên tôi từ chối khéo, hứa sẽ bo thêm. Nghe vậy T. lại thao thao bất tuyệt kể về chuyện nghề của mình. Trong cái nghề nhơ nhớp ấy, T. một lần được tiếp gã khách nước ngoài, lần đi khách đi khiến T. ốm mất mấy ngày.

Tuy làm gái mại dâm, không biết có phải tự PR mình hay vì hứng chí, T. kể có gã trai làng phải xuống tới lần thứ 14 mới được “tầu nhanh” với T. một chuyến. Những lần trước gã này xuống T. dù không bận khách nhưng từ chối “đèn đỏ” để gã kia thèm.

Câu chuyện đang dang dở thì T. nhận cú điện thoại, với lời người phụ nữ nói vọng ra: “Xong chưa về sang nhà… Dạ vâng, mẹ cho người đón con! Mình hết giờ rồi anh không đi thì thiệt…”.  Rồi T. vội mở cửa bước ra. 

Dưới đây là đoạn Audio: Chuyện cô gái hành ghề mại dâm vì chán đời thất tình mà PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi lại được" dưới đây:


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Hoàng Lực - Hải Sơn