“Bà hỏa” thiêu rụi cửa hàng rượu ngoại 4 tầng tại phố Trần Duy Hưng

02/11/2012 07:35 TM
(GDVN) - Lực lượng cứu hỏa đã xuất hiện với 5 xe cứu hỏa luôn túc trực, còn 5 xe khác thì liên tục cấp nước. Tuy nhiên, cũng phải mất đến hơn 5 giờ đồng hồ đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Một vụ cháy lớn đã bất ngờ xảy ra vào đêm qua tại cửa hàng rượu ngoại Thùy Dung (số 114 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo nhiều người dân, đám cháy bùng phát từ tầng 3 của ngôi nhà 4 tầng

Ngay sau khi đám cháy bùng phát, lực lượng cứu hỏa đã xuất hiện với 5 xe cứu hỏa luôn túc trực, còn 5 xe khác thì liên tục cấp nước. Tuy nhiên, cũng phải mất đến hơn 5 giờ đồng hồ đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Rất may đám cháy đã không lan sang hai cửa hàng bên cạnh

Theo một người dân, đám cháy bắt đầu lúc 22h30 ngày 1/11 với điểm bắt đầu là tầng 3 của căn nhà 4 tầng này. 

Do nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem nên đoạn đường này đã bị tắc nghẽn cục bộ

Do nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem nên một đoạn phố Trần Duy Hưng đã bị tắc nghẽn. Rất may đám cháy đã không lan sang các nhà bên cạnh và không có thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ. * Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

TM