Bà Tymoshenko bị choáng do dùng thuốc trong tù

11/01/2012 12:25 Theo VietnamPlus
(GDVN) - Cựu Thủ tướng Ukraina Yulia Tymoshenko cho biết bà đã bị choáng sau khi uống một số loại thuốc do các bác sĩ trong tù kê cho.

Theo ông Oleksandr Turchynov, người từng là cánh tay phải của bà Tymoshenko, cựu Thủ tướng Ukraina đã bị choáng váng và không thể cử động được hoàn toàn cơ thể sau hai giờ.
Cựu Thủ tướng Ukraina Yulia Tymoshenko cho biết bà này đã bị choáng sau khi uống một số loại thuốc
Vụ việc này xảy ra hôm 6/1 vừa qua sau khi bà Tymoshenko được các bác sĩ trong tù kê cho một số loại thuốc uống để chữa bệnh cảm cúm.

Ông Turchynov cũng cáo buộc giới chức y tế Ukraina về việc đã tìm cách giấu nhẹm những thông tin về tình trạng sức khỏe hiện nay của bà Tymoshenko.

Ông này cũng cho rằng hiện có những động thái cho thấy có thế lực muốn thấy nữ Thủ tướng một thời của Ukraina chết trong tù.

Hồi tháng 12 vừa qua, bà Timoshenko phải được chuyển tới nhà tù để thi hành án phạt 7 năm tù giam về tội lạm dụng chức quyền để chỉ thị ký hợp đồng mua khí đốt năm 2009 với Nga làm thất thiệt hơn 200 triệu USD.

Các cụm từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất: Năm mới 2012,happy new year 2012; Kim jong il; kim jong un; triều tiêu; libya; gaddafi; hình ảnh; ấn tượng; quốc tế; tin tức; thế giới trong ngày; tin thế giới đọc nhanh; biểu tình; video, clip thời sự quốc tế; phân tích – góc nhìn; tiêu điểm thời sự; tình hình biển đông; vấn đề biển đông; căng thẳng; vấn đề hạt nhân của Iran; israel muốn tấn công iran; putin; medvedev; bầu cử ở Nga; yemen; syriahải quân các nước; lục quân các nước; không quân các nước; lịch sử quân sự; tin tức; trang bị người lính; mô hình động; mô hình tĩnhgiáo dục quốc phòng ; quốc phòng nhân dân việt nam; phân tích - góc nhìn; vũ khí phòng thủ của iran; sức mạnh quân sự của israel; các lực lượng đặc nhiệm; bảo tàng quân sự các nước; trang bị của không quân Trung Quốc; vũ khí đặc biệt; Trung Quốc thử tàu sân bay; mô hình tĩnh; xe tăng của lục quân, trang bị tên lửa; trang bị thiết yếu của bộ binh.

Theo VietnamPlus