BAC A BANK khai trương Chi nhánh tại Thái Nguyên

18/10/2016 18:40 Cao Nguyên
(GDVN) - Sáng 18/10/2016, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) long trọng tổ chức lễ khai trương Chi nhánh tại tỉnh Thái Nguyên.

Đến dự lễ khai trương BAC A BANK chi nhánh Thái Nguyên có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước tại Thái Nguyên, chính quyền địa phương, đông đảo quý khách hàng doanh nghiệp, quý khách hàng cá nhân và ban lãnh đạo BAC A BANK, lãnh đạo các chi nhánh, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của Chi nhánh Thái Nguyên.

Cắt băng khánh thành Chi nhánh Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) tại tỉnh Thái Nguyên.

Là một ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) có truyền thống lâu đời, trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng TMCP Bắc Á đã và đang dần khẳng định được vị thế của một ngân hàng thương mại có bề dày truyền thống, có thương hiệu và uy tín trên thị trường; chất lượng quản trị và chất lượng nguồn nhân lực hoàn thiện từng ngày.

Hoạt động kinh doanh của ngân hàng luôn an toàn, hiệu quả, được Ngân hàng Nhà nước xếp vào tổ chức tín dụng thuộc nhóm A trong nhiều năm liền. Văn hóa doanh nghiệp ngày càng được gìn giữ, phát triển, tinh thần đoàn kết nội bộ, các hoạt động an sinh xã hội luôn được quan tâm. 

Đặc biệt, BAC A BANK có một nền tảng khách hàng vững chắc, mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch không ngừng được mở rộng, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, giành được sự tin yêu của quý khách hàng.

Các khách hàng đến giao dịch trong ngày khai trương Chi nhánh BAC A BANK tại tỉnh Thái Nguyên.

Đến ngày 30/9/2016, BAC A BANK đã có hơn 100 điểm giao dịch ở 20 tỉnh, thành trên toàn quốc; với 1.500 cán bộ, nhân viên; tổng tài sản hiện có là gần 70.000 tỉ đồng và vốn điều lệ hoạt động ngân hàng là hơn 5.000 tỷ đồng.

Ngoài hoạt động trên lĩnh vực tài chính tiền tệ, BAC A BANK còn được biết đến là ngân hàng tiên phong tư vấn đầu tư cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp. 

Nhận thấy tiềm năng to lớn của tỉnh Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế Đông Bắc, ngay sau khi được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho mở chi nhánh tại đây, HĐQT và Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chỉ đạo rất sát sao để ngày hôm nay BAC A BANK chính thức có mặt tại Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK cho biết: “Với 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì con người; BAC A BANK xác định tầm nhìn và mục tiêu chiến lược đến năm 2020 trở thành ngân hàng có quy mô lớn, đưa thế hệ các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp mà BAC A BANK tư vấn đầu tư  lên một tầm cao mới, hội nhập với quốc tế. Đồng thời cam kết cung cấp tới khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao, tiện ích, hiện đại".

Ông Đặng Trung Dũng - Phó Tổng Giám đốc thường trực BAC A BANK tặng hoa cho ông Phan Lê Cường - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Bắc Á Thái Nguyên. 

Cũng tại lễ khai trương, ông Bùi Văn Khoa - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tại Thái Nguyên chúc mừng sự có mặt của chi nhánh BAC A BANK Thái Nguyên và chia sẻ: “Việc BAC A BANK có mặt tại địa bàn vừa là niềm vui, thuận lợi cho các doanh nghiệp, cho khách hàng, người dân trên địa bàn, vừa là niềm vui của Ngân hàng Nhà nước khi có thêm các địa chỉ cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng".

Ông Phan Lê Cường - Giám đốc Chi nhánh Thái Nguyên đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, lãnh đạo Chính quyền địa phương, Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng như sự quan tâm, ủng hộ của các quý khách hàng, đồng thời cũng thay mặt cán bộ, nhân viên BAC A BANK chi nhánh Thái Nguyên thể hiện cam kết sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư nơi đây bằng hệ thống sản phẩm toàn diện, bằng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, đồng thời thể hiện quyết tâm trong việc mở rộng và củng cố vững chắc cơ sở khách hàng, gây dựng được hình ảnh, lòng tin cùng uy tín thương hiệu BAC A BANK trên địa bàn.

Nhân dịp khai trương, BAC A BANK Thái Nguyên dành tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch.

Cao Nguyên