Bắc Ninh: Nổ xe máy, hai người tử vong tại chỗ

29/12/2012 10:05 Tuệ Minh
(GDVN) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h45 sáng nay, 29/12 trên đường Hai Bà Trưng, phường Tiến An, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Hậu quả: xe máy vỡ tan và 2 người tử vong  tại chỗ.
Cho đến sáng nay, sau hơn 8h xảy ra vụ việc, nhiều người dân hiếu kỳ vẫn kéo đến xem. Một số người dân sống gần khu vực xảy ra vụ nổ cho hay đêm qua khi đang ngủ, họ nghe thấy tiếng nổ rất lớn. Khi chạy ra xem thì thấy hai người đi xe máy đã tử vong, nhiều phần thi thể bắn khắp nơi. 

Hiện trường vụ nổ

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: “Vụ nổ làm chiếc xe máy bị xé nát vụn không còn biển số, số máy, số khung. Trong số 2 nạn nhân, hiện mới xác định được 1 nạn nhân là nam, còn một nạn nhân chưa xác định được là nam hay nữ vì thi thể bị nát vụn".

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo tới xem

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện cơ quan công an Bắc Ninh đang khẩn trường vào cuộc xác định danh tính nạn nhân và khẩn trương vào cuộc điều tra sự việc.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Tuệ Minh