Bảo vệ bị giết hại ngay trong trường học

05/08/2013 13:09 Hữu Dư
(GDVN) - Sáng ngày 2/8, nhiều thầy cô giáo đến trường tiểu học Bình Long (đường 1A, khu phố 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM) để dạy học. Khi đến nơi không thấy ông Nguyễn Văn Tấn (54 tuổi, ngụ quận Bình Tân) – bảo vệ của trường ra mở cửa, gọi vào số máy bàn tại phòng bảo vệ của ông này cũng không có ai bắt máy.
Nghi ngờ có chuyện không hay, mọi người vào trong phòng thì phát hiện ông Tấn nằm chết trong phòng bảo vệ, trên đầu chảy máu do có vật cứng đập vào. Vụ việc được báo cho Công an quận Bình Tân điều tra làm rõ.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiện tử thi cho thấy ông Tấn bị đối tượng dùng vật cứng đập vào đầu gây tử vong. Chiếc ĐTDD của ông Tấn cũng bị lấy mất. Ngoài ra, một đoạn tường rào cao khoảng 3m có dấu hiệu đối tượng đột nhập vào bên trong. 

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, có khả năng đối tượng đột nhập vào bên trong trộm cắp tài sản. Khi bị ông Tấn phát hiện, đối tượng đã dùng vật cứng đánh vào đầu khiến ông tử vong rồi bỏ trốn.

Được biết ông Tấn làm nghề bảo vệ tại trường tiểu học Bình Long hơn 10 năm nay, ông đã có gia đình, ông Tấn được đánh giá là người hiền lành, và không có mâu thuẫn với ai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trường học nơi xảy ra vụ việc
Người dân đứng xem cơ quan chức năng điều tra vụ việc.Hữu Dư