Bắt bốn đối tượng,thu 8 gói bột trắng trong hộp mì tôm nghi là heroin

12/04/2014 18:47 Xuân Hòa
(GDVN) - Qua kiểm tra cơ quan chức năng phát hiện có một bọc giấy màu trắng này có quấn băng dính rất kỹ càng và nghi đây là chất heroin.

Trước đó, trưa ngày 11/4 nhận tin báo của quần chúng nhân dân đối tượng Lô Thị Thu vận chuyển 8 bánh ma túy bỏ trong thùng mì tôm từ huyện Quế Phong xuống TP.Vinh nên tổ công tác CSGT 148 (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) phối hợp cùng Phòng PC47 (Công an Nghệ An) đã tiến hành bám sát.

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra số "hàng" nghi là heroin

Sau khi Thu xuống đến Vinh đã bắt xe taxi mang số ma túy trên xuống nhà chị Trần Thị Hoài (ở xóm 4, Nghi Phong, Nghi Lộc, Nghệ An) giao cho Lê Thị Hằng (SN 1982, trú tại địa phương trên).

Đến 17 giờ 30 ngày 11/4 Hằng đã cùng Phùng Bá Dũng (SN 1991, xóm 4, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) mang số “hàng “ trên đi tiêu thụ thì bị tổ công tác đã tóm gọn.  

Qua kiểm tra trong thùng mì tôm hai đối tượng mang theo tổ công tác phát hiện có một bọc giấy màu trắng quấn băng dính rất kỹ càng và nghi đây là chất heroin. Sau đó, 2 đối tượng và tang vật đã được đưa về cơ quan điều tra làm rõ.

Sáng 12/4, các cơ quan chức năng đã tiến hành giám định số hàng nghi là heroin nói trên.

Xuân Hòa