Bắt quả tang 4 cán bộ quản lý thị trường nhận hối lộ

05/10/2012 11:36 Xuân Hoà
(GDVN) - 4 cán bộ bị bắt quả tang đang nhận hối lộ trên thuộc đội quản lý thị trường số 4 đóng tại huyện Quỳnh Lưu (thuộc Chi cục Quản lý thị trường Nghệ An).

4 cán bộ quản lý thị trường vừa bị bắt gồm: Nguyễn Quốc Hùng, Trịnh Xuân Nam, Nguyễn Đức Anh và Lê Xuân Hải. 


Theo thông tin ban đầu từ CQĐT thì trước đó biết anh Bùi Tiến Thi (trú tại huyện Yên Thành, Nghệ An) vận chuyển một số lượng ba ba nên các cán bộ này đã bắt giữ số hàng trên. Sau đó, 4 cán bộ này đã gọi điện yêu cầu anh Thi đưa đủ 35 triệu để nhận lại hàng.

Mặc dù sau đó anh Thi đã tìm mọi cách xin giảm bớt cho tiền chuộc hàng nhưng cả 4 đối tượng trên không đồng ý.

Đến chiều ngày 4/10, khi các đối tượng  đang nhận tiền của anh Thi thì bị bắt quả tang.

Ngay sau đó, các đối tượng đã được đưa về trụ sở CQĐT. Hiện tại, Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định tạm giữ cả 4 cán bộ quản lý thị trường này để tiếp tục điều tra mở rộng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà