Bé 2 tuổi vô tình bắn chết mẹ bằng súng của bố

25/04/2011 09:16
(GDVN) - Một cậu bé 2 tuổi đã bắn chết mẹ của mình bằng một khẩu súng đã nạp đạn mà cậu vô tình tìm thấy gần mình trong lúc chơi xung quanh nhà.

(GDVN) - Một cậu bé 2 tuổi đã bắn chết mẹ của mình bằng một khẩu súng đã nạp đạn mà cậu vô tình tìm thấy trong lúc chơi đùa xung quanh nhà.

Cậu bé 5 tuổi mắc bệnh... tăng trưởng phi thường Con 7 tuổi nghịch súng cảnh sát của bố, bắn trúng mặt mẹ Troy Bailey đã hướng khẩu súng lục Glock 9mm về phía bà mẹ Julia Bennett (33 tuổi) và bóp cò vì tưởng đó là một khẩu súng đồ chơi trước sự chứng kiến của bạn trai cũ của mẹ và đồng thời là cha của cậu bé. Ông bố Troy Bailey Sr thừa nhận, khẩu súng tự động đó là của anh và do anh để tại đó trong lúc tới thăm nhà người bạn gái cũ ở Fort Lauderdale, Florida, Mỹ. Troy là người có giấy phép sử dụng súng.

Khẩu súng lục bán tự động Glock 9mm
Khẩu súng lục bán tự động Glock 9mm.

Cảnh sát cho biết, Julia Bennett, một nhân viên điều dưỡng, đã qua đời vì vết thương do trúng đạn và ông bố Troy không bị quy kết trách nhiệm có liên quan tới cái chết của cô. Tuy nhiên, thân nhân của nạn nhân Bennett lại tỏ ra nghi ngờ và cho rằng một đứa trẻ 2 tuổi không thể mở khóa một khẩu súng lục và bắn mẹ. Nhưng những người hàng xóm của nạn nhân thì kể rằng họ đã thấy cảnh sát kiểm tra cậu bé sau khi xảy ra án mạng. "Họ đưa thằng bé tới chỗ cái cây, sau đó kiểm tra miệng và tay của thằng bé xem có hơi thuốc súng không" - bà Naomi Williams kể. Bà cũng tỏ ra nghi ngờ về việc một đứa trẻ có thể kích hoạt được một khẩu súng lục bán tự động. "Tôi không nói rằng đứa bé không làm việc đó, nhưng nếu nó đã làm thì chắc chắn đó là một đứa trẻ rất khỏe mạnh" - bà nói thêm. Còn Stephanie Andoro, một hàng xóm của nạn nhân nói rằng cô không thể tin được về những điều đã xảy ra. 

"Tôi cảm thấy sợ vì tôi cũng có một đứa con trai nhỏ và nó có thể tìm thấy một khẩu súng ở đâu đó. Tôi không muốn bất kỳ điều gì xảy ra với con trai mình. Tôi nghĩ rằng đó là một thảm kịch đối với những bậc phụ huynh để vũ khí hớ hênh trong nhà có trẻ nhỏ". Các nhân viên xã hội địa phương đã đưa cậu bé Troy tới chỗ họ chăm sóc và cậu bé chỉ được đưa trở về nhà bà ngoại khi công tác điều tra vụ án mạng kết thúc.Thân nhân còn lại của cậu bé cũng đang cố gắng giúp đỡ em trải qua giai đoạn khó khăn này sau khi mẹ cậu bé qua đời. "Thằng bé chỉ luôn gọi tên cô ấy và gọi "Mẹ, Mẹ" liên tục" - Marva Anglin, dì của bé Troy cho hay.

Cậu bé 5 tuổi mắc bệnh... tăng trưởng phi thường Con 7 tuổi nghịch súng cảnh sát của bố, bắn trúng mặt mẹ Nguyễn Hường (Theo Telegraph)